Việc nặng hóa nhẹ với dụng cụ cầm tay Asaki

Posted on Tin nổi bật 221 lượt xem

Bạn đã từng cảm thấy mệt mỏi khi phải mang ra nhiều dụng cụ khác nhau để chăm sóc vườn? Hay vất vả cả buổi sáng với những dụng cụ to để lắp ráp một chiếc bàn? Hay phải bỏ ra nhiều thời gian và tiền bạc để thuê thợ sửa chữa một cái vòi nước? Với dụng cụ cầm tay Asaki, bạn sẽ không phải lo lắng về những điều đó nữa. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tự mình làm được nhiều việc, và còn tiết kiệm được chi phí cho gia đình nữa.

Làm vườn “không khó”

Đối với nhiều người thì chăm sóc vườn chính là một thú vui cũng là một niềm cảm hứng đối với họ. Với các dụng cụ làm vườn Asaki thì việc chăm sóc vườn cây của bạn sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Ví dụ như kéo tỉa cây sẽ giúp bạn có thể loại bỏ càng sâu, cành kém phát triển mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Bạn cũng có thể sử dụng cưa có kích thước nhỏ để cắt tỉa cây cảnh vừa tay mà rất tiện dụng

Dụng cụ làm vườn asaki
Dụng cụ làm vườn asaki

Mỗi loài cây có những đặc trưng riêng, hình dáng khác nhau. Nhưng những dụng cụ tỉa, cắt, cưa đã trở thành những dụng cụ quen thuộc trong quy trình chăm sóc cây. Nếu bạn có kế hoạch cụ thể khi chăm sóc vườn cây của mình cẩn thận và cùng với sự hỗ trợ của các dụng cụ làm vườn thì để có một khu vườn đẹp là không khó một chút nào. 

Sửa vòi nước bồn rửa tay? Đơn giản

Ở gia đình cũng như xung quanh ta đều có bồn rửa tay có vòi nước, khi dùng lâu chắc hẳn không thể tránh được sự rò rỉ hoặc hỏng. Đôi khi bạn chỉ cần vặn lại ron cao su hoặc vòng đệm của vòi nước là có thể sử dụng lại mà không cần gọi tới thợ sửa chữa. Chỉ cần sử dụng vài dụng cụ cầm tay Asaki như cờ lê, kìm, tua vít, dao lưỡi mỏng,…và kiểm tra lại vòng đệm cao su và ron cao su xem có bị rạn nứt không, bạn có thể tự sửa vòi nước tại nhà mà không cần gọi đến thợ sửa chữa, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chất lượng dụng cụ Asaki
Chất lượng dụng cụ Asaki

Khéo tay với những dụng cụ gia đình tự đóng

Một chiếc bàn, bàn cà phê kiểu bệt nếu bạn mua ở cửa hàng một thất chắc hẳn sẽ tốn hơn nhiều lần so với bạn tự đóng một chiếc bàn cho gia đình. Chỉ với vài giờ và bộ dụng cụ gia đình Asaki đơn giản: https://congcutot.vn/brand/asaki-96/page/bo-dung-cu-gia-dinh-asaki-435.html thif bạn đã có thể tự đóng cho mình một chiếc bàn.

Bộ dụng cụ gia đình Asaki
Bộ dụng cụ gia đình Asaki

Để tạo ra một chiếc bàn trà độc đáo từ một cái kệ gỗ cũ, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: một cái kệ gỗ hoặc giá kê hàng, dụng cụ cầm tay Asaki (Búa, tua vít), vít gỗ, đinh, giấy nhám, sơn dầu hoặc sơn xịt, một tấm kính cường lực có độ dày 5 hoặc 8mm và có kích thước phù hợp với bàn, bốn bánh xe đẩy hàng. Bạn làm theo các bước sau:

– Bạn dùng giấy nhám để mài sạch các góc cạnh và bề mặt của cái kệ gỗ, sau đó sơn lên một lớp màu bạn thích và để cho khô hoàn toàn.

– Bạn lật cái kệ gỗ úp xuống, dùng vít để gắn bốn bánh xe vào chân của nó. Bạn nên chọn những bánh xe có khóa để có thể cố định được bàn khi cần thiết.

– Bạn lật lại cái kệ gỗ, đặt tấm kính lên trên. Bạn có thể dùng keo hoặc đinh để cố định tấm kính với cái kệ gỗ nếu muốn.

– Bạn trang trí cho chiếc bàn của mình bằng cách phủ một chiếc khăn, đặt một lọ hoa hay những vật dụng khác theo sở thích của bạn.

Thành quả tự đóng bàn ghế
Thành quả tự đóng bàn ghế

Bạn chỉ cần một số nguyên liệu đơn giản, cùng với dụng cụ cầm tay Asaki được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi CTCP Công Cụ Tốt (website: congcutot.vn), một thương hiệu uy tín trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc và dụng cụ cầm tay, bạn có thể tự tay làm nên một khu vườn xinh xắn, sửa chữa được chiếc vòi nước bị hỏng, hay chế tạo một chiếc bàn đa năng, vừa tiện dụng, vừa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *