Top dịch vụ vệ sinh rèm cửa tại Vệ Sinh Nhà 247 mà bạn không thể bỏ qua

Posted on Dịch Vụ 553 lượt xem

Rèm cửa là vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình, rèm cửa có chức năng chính là che bụi, nắng nóng giúp ngôi nhà luôn tươi mới, sạch sẽ đồng thời cũng là vật trang trí cho đẹp hơn. Do đó, rèm cửa dễ bị bẩn và cần được làm sạch một cách tỉ mỉ. Cùng tham khảo dịch vụ vệ sinh rèm cửa tại Vệ Sinh Nhà 247.

1. Những cách vệ sinh sinh rèm cửa tại nhà mà bạn nên biết

Những cách vệ sinh sinh rèm cửa tại nhà mà bạn nên biết
Những cách vệ sinh sinh rèm cửa tại nhà mà bạn nên biết

Rèm bẩn có thể do mùi thức ăn chín, mùi khói thuốc lá, bụi bẩn trong không khí… dẫn đến rèm bị phai màu so với lúc mới mua. Vệ sinh rèm cửa không khó nhưng không phải ai cũng biết cách mới có thể làm sạch được hiệu quả. Sau đây là những cách vệ sinh rèm cửa tại nhà mà bạn nên biết: 

– Vệ sinh rèm cửa thủ công

Hiện nay trên thị trường rèm cửa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, nhựa, gỗ, nhôm, tre, nứa… Do đó, bạn phải có những cách vệ sinh khác nhau đối với từng loại rèm.

  • Rèm cửa làm bằng nhựa: có thể rửa trực tiếp bằng nước
  • Rèm cửa bằng sáo gỗ: dùng khăn ẩm để lau
  • Rèm cửa làm bằng vải: giặt bằng máy giặt hoặc bằng máy hơi nước
  • Rèm làm bằng vải bố: phương pháp tốt nhất mà lau bằng khăn ẩm và xà phòng. Sau đó phơi khô. 

– Sử dụng dịch vụ vệ sinh rèm cửa

Giặt rèm đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao hơn so với giặt đệm, ga…thông thường. Không phải ai cũng có thời gian và nhân lực để giặt rèm cửa khi chúng bị bẩn. Do đó, nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh rèm cửa tại nhà để tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả.

Những đơn vị dịch vụ chuyên dụng sẽ có nhiều dụng cụ, thiết bị phụ trợ hiện đại, chuyên nghiệp giúp làm sạch hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng rèm. 

2. Tham khảo giá dịch vụ vệ sinh rèm cửa hiện nay

Tham khảo giá dịch vụ vệ sinh rèm cửa hiện nay
Tham khảo giá dịch vụ vệ sinh rèm cửa hiện nay

Dịch vụ giặt rèm cửa đang là một lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình, văn phòng hiện nay. Mức giá của dịch vụ vệ sinh rèm cửa còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, kích thước của rèm, đơn vị cung cấp dịch vụ,…

Sau đây là bảng khá bạn có thể tham khảo: 

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Số Lượng Giá Tiền
Rèm cửa 2 lớp 1 bộ 550.000 đ
Rèm cửa 1 lớp 1 bộ 450.000đ

3. Vệ sinh rèm cửa tại Vệ Sinh Nhà 247 – Đơn vị dịch vụ top đầu

Vệ sinh rèm cửa tại Vệ Sinh Nhà 247 Dơn vị dịch vụ top dầu
Vệ sinh rèm cửa tại Vệ Sinh Nhà 247 – Đơn vị dịch vụ top đầu

Thay vì sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, nhiều gia đình lựa chọn giặt rèm cửa tại các tiệm giặt là thông thường, tuy nhiên theo khuyến cáo của các chuyên gia, điều này là không nên bởi các tiệm giặt là không chuyên về giặt rèm cửa và có thể khiến rèm bị phai màu, nhăn nheo hoặc hư hỏng trong quá trình giặt và phơi. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị vệ sinh rèm cửa uy tín, chất lượng. Vệ Sinh Nhà 247 là lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

Vệ sinh nhà 247 có đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực vệ sinh gia đình, vệ sinh khách sạn, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, v.v. Sử dụng các loại máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, đắt tiền, mà chỉ những công ty chuyên làm sạch đặc biệt mới trang bị được. Nhờ đó, giúp làm sạch nhanh chóng. Giá cả vô cùng cạnh tranh, có nhiều chính sách ưu đãi vào nhiều thời điểm nào trong năm.

Với dịch vụ giặt rèm cửa, Vệ Sinh Nhà 247 đã nhận được nhiều đánh giá và nhận xét tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Dịch vụ giặt rèm cửa của công ty sẽ giúp bạn giữ rèm cửa luôn sạch sẽ, sang trọng và quan trọng nhất là mang không khí sạch hơn, an toàn hơn vào ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh rèm cửa tại Vệ Sinh Nhà 247 mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *