Thiết kế website công ty xây dựng

Posted on Tin nổi bật 467 lượt xem

Thiet ke website cong ty xay dung

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn có sự thấu hiểu nhất định về hành vi của người dùng trong nhóm ngành xây dựng, từ đó mang đến một Website đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như các yếu tố kỹ thuật đáp ứng mọi trải nghiệm của người dùng trên trang.

Vì sao công ty xây dựng cần một Website chuyên nghiệp

Vi sao cong ty xay dung can mot Website chuyen nghiep

Thúc đẩy giá trị của doanh nghiệp

Theo một thống kê cho biết rằng chỉ 46% doanh nghiệp nhỏ có một trang web. Con số này có vẻ khó hiểu khi mọi người dành ra ít nhất 6 giờ trước máy tính mỗi ngày. Trên thực tế, 41% chủ doanh nghiệp nhỏ nói rằng họ không cần một trang web cho công ty của họ, có thể hiểu rằng họ không nhận thức được những lợi ích mà Website mang lại trong khi ngành xây dựng là ngành có sự cạnh tranh rất cao.

Một website xây dựng đẹp sẽ thể hiện bản sắc của chính doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến. Ngay cả khi doanh nghiệp đang có được danh tiếng tốt nhờ quảng cáo truyền miệng, bạn vẫn có thể đánh mất cơ hội kinh doanh vì các đánh giá trực tuyến gần như không thuận lợi.

Dễ dàng tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng mới

Bạn có thể coi trang web xây dựng của mình giống như một danh thiếp điện tử. Gần 97% người tiêu dùng tìm kiếm trên Internet những thông tin về các doanh nghiệp địa phương. Các nhà thầu thường tạo các trang web để giới thiệu về các dịch vụ/sản phẩm của họ. Một mẫu quảng cáo chào hàng, danh thiếp và danh mục đầu tư,… đều được thể hiện trong Website. 

Một trang web xây dựng đẹp có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để khuyến khích khách hàng mới, các đơn vị xây dựng nên thiết lập trang Web dễ dàng và trực quan hơn. Bởi một điều chắc chắn rằng người dùng sẽ mất hứng thú nếu bạn bắt họ tìm kiếm thứ gì đó quá khó khăn.

Bên cạnh đó, trang web không bị giới hạn trong việc thu hút khách hàng mới mà còn được sử dụng để duy trì mối quan hệ bền chặt với những khách hàng hiện có. Mặc dù tương tác trực tiếp là cách hiệu quả nhất để xây dựng một mối quan hệ lâu dài, nhưng con người ngày nay không có thời gian để gặp mặt trực tiếp như trước đây. Từ đó, việc giữ liên lạc với khách hàng thông qua trang web của bạn vừa nhanh chóng vừa dễ dàng. Đồng thời tiết kiệm một khoản chi phí trong việc liên hệ với một đơn vị dịch vụ khách hàng.

Là nơi hiển thị các sản phẩm của công ty

Chắc chắn người dùng khi truy cập Website của bạn sẽ muốn xem các sản phẩm xây dựng hiện có của bạn. Và thư viện ảnh sẽ là một công cụ hiệu quả giúp nâng cao số lượng khách hàng tiềm năng mà trang web có thể tạo ra. Một trang web hấp dẫn dành cho nhà thầu xây dựng cho phép người dùng phân biệt doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

Hơn nữa, các chiến lược tiếp thị hiệu quả bắt đầu với một trang web được thiết kế tốt và chuyên nghiệp. Hiện nay, rất dễ dàng để người tiêu dùng xác định một trang web nghiệp dư kém chất lượng và một trang web chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Và tất nhiên những trang Web kém hơn sẽ để lại những ấn tượng xấu và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Đồng thời, việc xây dựng các chiến lược quảng cáo bằng Website một cách thích hợp để giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận với bạn sẽ giúp tăng khả năng hiển thị và hồ sơ công khai của doanh nghiệp đến nhiều người hơn. Nếu bạn chăm sóc và duy trì trang web xây dựng của mình đúng cách, bạn sẽ có thể dễ dàng mở rộng hơn theo hướng về lâu dài.

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Web xây dựng

Gleads bắt đầu hoạt động từ năm 2013 trong lĩnh vực thiết kế Website và đã hoàn thành hàng ngàn trang Website cho nhiều đối tác trong và ngoài nước. Là một công ty thiết kế trang web uy tín, chúng tôi luôn đi đầu trong cuộc cách mạng kỹ thuật số để mang đến những giải pháp tối ưu trong việc giúp doanh nghiệp phát các trang web đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Các chuyên viên thiết kế của chúng tôi luôn thấu hiểu rằng trang web không chỉ là một công cụ tiếp thị đơn thuần, nó còn là hiện thân thực sự của thương hiệu doanh nghiệp trên không gian mạng. Việc của chúng tôi là thiết kế website xây dựng hiệu quả để tạo nên những ấn tượng về doanh nghiệp đối với người dùng: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-xay-dung

Nếu doanh nghiệp không chỉ muốn một Website Thông thường, mà còn muốn một trang web xây dựng mang lại những trải nghiệm khách hàng thực sự tuyệt vời, Gleads chính là sự lựa chọn tốt nhất mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Điều Gleads cam kết với khách hàng

Dieu Gleads cam ket voi khach hang

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn

Một khi trải nghiệm người dùng trên trang tốt sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy bất kỳ doanh nghiệp nào bỏ qua yếu tố UX/UI cho Website đều sẽ gặp những trở ngại rất lớn trong việc tiếp cận người dùng và bán hàng. Bởi gần 90% người dùng mua sắm ở các đơn vị khác sau những trải nghiệm người dùng kém trên Website trước đó.

Với gói thiết kế website công ty xây dựng riêng biệt của Gleads, doanh nghiệp có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ví dụ: đội ngũ lập trình của chúng tôi có thể cải thiện khả năng sử dụng và khả năng đọc của người dùng trên Website, cho dù trên thiết bị di động hay máy tính để bàn. Điều đó giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và có những hành động thích hợp.

Đảm bảo thiết kế đáp ứng (Responsive)

Hiện nay, với hơn 50% lưu lượng truy cập Internet đều đến từ người dùng di động, bắt buộc các đơn vị thiết kế phải đảm bảo tối ưu và hoạt động tốt trên mọi thiết bị  Đây cũng là phương pháp hay nhất cho SEO, vì Google hiện ưu tiên hơn dành cho thiết bị di động. Nghĩa là Google thu thập dữ liệu và xem các trang web từ góc độ của người dùng thiết bị di động chứ không chỉ người dùng máy tính để bàn.

Chính vì thế, chúng tôi luôn khuyên các khách hàng của mình áp dụng thiết kế đáp ứng vì nó hỗ trợ trải nghiệm người dùng tốt hơn trên nhiều thiết bị, đặc biệt là di động.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng uy tín, Gleads tự tin rằng mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất với mức chi phí thiết kế phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *