Thiết bị đóng cắt Schneider: Đảm bảo an toàn cho hệ thống điện trong nhà

Posted on Tin nổi bật 484 lượt xem

Thiết bị đóng cắt là gì ? Đôi nét về thiết bị đóng cắt schnider.

Thiết bị đóng cắt là một trong những phần quan trọng nhất trong hệ thống điện trong nhà. Nó được sử dụng để kiểm soát và bảo vệ hệ thống điện khỏi những nguy hiểm như quá tải, ngắn mạch, rò rỉ điện, và chập điện.

Thiết bị đóng cắt Schneider là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này, với nhiều sản phẩm đảm bảo an toàn cho hệ thống điện trong nhà. Là giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điện trong nhà. Với các tính năng tiên tiến và tính linh hoạt trong cài đặt và sử dụng, các sản phẩm của thiết bị điện Schneider Electric đảm bảo tính bền vững và độ tin cậy cho hệ thống điện trong nhà của bạn. Hãy liên hệ với Schneider Electric để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp cho hệ thống điện của bạn.

Thiết bị đóng cắt schneider
Thiết bị đóng cắt schneider

Dưới đây là một số loại thiết bị đóng cắt aptomat Schneider phổ biến:

Các loại thiết bị đóng cắt , aptomat schneider trên thị trường gồm 

  • Aptomat Miniature (MCB): Là loại aptomat nhỏ gọn được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng dân dụng và công nghiệp nhẹ. Chúng được thiết kế để bảo vệ các thiết bị điện như đèn, máy lạnh, tivi, v.v.
Aptomat MCB schneider
Aptomat MCB schneider
  • Aptomat đóng cắt trung bình (MCCB): Là loại aptomat được sử dụng để bảo vệ các thiết bị điện có công suất lớn như máy nén khí, máy bơm, thiết bị sản xuất, v.v. MCCB Schneider có khả năng chịu được dòng điện lên đến vài nghìn Ampe, do đó, chúng có thể bảo vệ hệ thống điện trong các ứng dụng công nghiệp với công suất lớn.
MCCB Schneider
MCCB Schneider

 

  • Aptomat cắt lọc (RCD): Là loại aptomat được sử dụng để bảo vệ người dùng và các thiết bị điện khỏi các rủi ro về điện. Chúng có thể phát hiện sự cố về dòng rò và ngắt nguồn tức thời. Hiện nay có 2 dòng RCD chính đó là RCCB (RCCB là 1 aptomat chuyên để ngắt khi có dòng dò trên hệ thống điện. RCCB Schneider hoạt động bằng cách so sánh sự khác biệt giữa dòng điện vào và dòng điện ra khỏi hệ thống, nếu phát hiện sự khác biệt quá lớn, aptomat sẽ ngắt mạch ngay lập tức) và RCBO là sực kết hợp của 2 loại MCB+ RCCB vừa chống quá tải vừa chống dòng điện dò
Aptomat chống giật Schneider
Aptomat chống giật Schneider
  • Aptomat cắt dao (Isolator): Là loại aptomat được sử dụng để ngắt kết nối điện từ nguồn cung cấp đến thiết bị điện. Chúng được sử dụng trong quá trình bảo trì hoặc thay thế các thiết bị điện.
  • Aptomat đóng cắt chống cháy nổ (Explosion-proof MCB): Là loại aptomat được thiết kế để sử dụng trong môi trường nguy hiểm với nguy cơ cháy nổ. Chúng có khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt và bảo vệ hệ thống điện an toàn trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dầu khí, khai thác mỏ, v.v.

Trên đây là một số loại aptomat Schneider phổ biến. Tùy thuộc vào ứng dụng và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại aptomat phù hợp cho hệ thống điện của mình.

Hiện nay. giá cả thiết bị điện biến động thường xuyên. Mặc dù đã cố gắng để cập nhật các bảng giá sớm nhất nhưng không thể cập nhật hết được tất cả các bảng giá kịp thời.

Vì vậy quý khách nên kiểm chứng hiệu lực của các bảng giá trước khi sử dụng để hạn chế các phát sinh không đáng có.

Liên hệ để có mức Chiết Khấu Hấp dẫn :Zalo 093 4487 111

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *