SỰ THẬT VỀ TIN ĐỒN ALO VỆ SINH LỪA ĐẢO KHI GIẶT THẢM, GIẶT NỆM TẠI TP.HCM

Khi bụi bẩn và vi khuẩn đúng là những “vị khách không mời” luôn cứ xuất hiện tại nhà tôi một cách tự nhiên như thể là “người nhà”. Tôi luôn muốn nói lời tạm biệt chúng nhưng sự thật là mình không có thời gian.

Tôi nghĩ nhu cầu sống tại một không gian sạch sẽ và thoáng mát  là vấn đề chung của bất kỳ gia đình nào. Tuy nhiên, cơ sở vệ sinh mọc lên như nấm giữa thị trường nhiễu nhương, nhiều cơ sở “ảo” xuất hiện đã khiến cho chúng ra mất niềm tin khi gặp phải!

Vậy phải lựa chọn và tìm hiểu rất nhiều các thông tin cũng như tham khảo từ bạn bè, đồng nghiệp về dịch vụ vệ sinh uy tín. Tôi đã lựa chọn dịch vụ giặt thảm, giặt nệm tại Alo Vệ Sinh và kết quả nhận về khiến tôi khá bất ngờ!

CÓ RẤT NHIỀU CÁC CÔNG TY GIẢ MẠO ALO VỆ SINH ĐỂ TRỤC LỢI

Trước khi lựa chọn Alo Vệ Sinh, tôi cũng có tìm hiểu sơ qua về thông tin, cách thức làm việc của nơi đây như thế nào, có thể là nơi để tôi tin tưởng hay là không. Thì có những công ty cũng gắn mác Alo Vệ Sinh nhưng giá thành cho mỗi loại dịch vụ rẻ hơn rất nhiều. Tôi nghĩ “tiền nào của đó”, rẻ nhưng chất lượng không tốt biết đâu lại là một mối họa không ngờ!

Bởi giữa thị trường màu mỡ thế này, việc các công ty giả mạo những thương hiệu nổi tiếng gây dựng nhiều năm để giả mạo, hay những “kẻ thù” ném phao tin lừa đảo để quấy rối việc làm ăn của nhau là chuyện quá bình thường hiện nay.

Tôi quyết định lấy địa chỉ liên hệ của Alo Vệ Sinh từ chị đồng nghiệp giới thiệu, đúng “chính chủ” để book lịch! 

SỰ THẬT VỀ TIN DỒN ALO VỆ SINH LỪA DẢO KHI GIẶT THẢM GIẶT NỆM TẠI TP.HCM

THẬT VÀNG KHÔNG SỢ LỬA – ALO VỆ SINH VẪN HIÊN NGANG PHỤC VỤ TRỌN VẸN TÂM Ý CỦA TÔI

Những tấm thảm, nệm lâu không vệ sinh tại nhà của tôi, giờ trở nên mới vô cùng,… chất liệu mềm mịn hơi so với lúc ban đầu kèm mùi hương khá dễ chịu. Nhà cửa sau khi hoàn thành, các vật dụng đâu về lại vị trí ấy, sạch sẽ tinh tươm, rất chuyên nghiệp… Dịch vụ giặt thảm, giặt nệm tại Alo Vệ Sinh là sự lựa chọn đúng đắn!

Quy Trình Giặt Nhanh Chóng

Tôi thấy Alo Vệ Sinh có quy trình rất bài bản, họ thực hiện từng bước một rất nhanh và sạch sẽ. Dịch vụ vệ sinh nệm tại đây vô cùng chuyên nghiệp, từng giai đoạn một nhìn thấy họ cải thiện độ mới của vật dụng mà tôi cảm thấy thích mắt. Bởi họ xử lý công việc khá khoa học và chỉn chu.

Đội Ngũ Nhân Viên Thân Thiện

Tôi đã có ấn tượng bạn đầu tốt với bạn nhân viên tư vấn tại Alo Vệ Sinh, dù chỉ nói chuyện qua điện thoại nhưng tôi cảm thấy khá có thiện cảm, vì sự nhẹ nhàng, điềm đạm và lịch sự… Các kỹ thuật viên đến nhà tôi rất đúng giờ, dọn dẹp ngăn nắp, hòa đồng, hỏi han kỹ lưỡng ý muốn của tôi rồi tiến hành rất tỉ mỉ.

SỰ THẬT VỀ TIN DỒN ALO VỆ SINH LỪA DẢO KHI GIẶT THẢM GIẶT NỆM TẠI TP.HCM 01

Thiết Bị Hiện Đại, Năng Suất Cao

Tôi khá bất ngờ khi xuyên suốt quá trình vệ sinh thảm và nệm lại không phát ra bất kỳ tiếng ồn nào, vậy chắc Alo Vệ Sinh rất chú trọng về vấn đề đầu tư trang thiết bị máy móc đạt chuẩn công nghệ cao để tiến độ công việc được cải thiện, cũng như các bụi bẩn được loại bỏ hoàn toàn một cách dễ dàng.

Dung Dịch An Toàn Cho Sức Khỏe

Thảm và nệm nhà tôi sau khi vệ sinh xong rất mềm mịn và thơm lừng, nhìn bộ thảm và ghế sạch như mới, tôi cảm thấy rất hài lòng.

Liếc nhìn thấy các dung dịch đều giữ nguyên nhãn tem và tôi cũng hỏi kỹ càng những loại dung dịch này có chứa hóa chất độc hại hay không! Thì Alo Vệ Sinh đã giải thích cặn kẽ từng chút một về thành phần, độ pH thấp để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của mọi người, cũng như giữ trọn vẹn độ bền bỉ của chất liệu vật dụng.

Chính Sách Bảo Hành, Hậu Mãi Cực Tốt

Thật ra khi lựa chọn Alo Vệ Sinh, điều làm tôi tin tưởng nhất là có chính sách bảo hành, nhân viên tư vấn cho tôi họ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những vết bị lỗi trong quá trình vệ sinh, hay vệ sinh chưa đảm bảo độ sạch sẽ như ý muốn của khách hàng. Bằng cách họ sẽ giặt lại miễn phí cho đến khi bằng lòng thì mới thôi… 

Tuy nhiên, tôi vẫn chưa sử dụng chính sách bảo hành bởi dịch vụ giặt thảm, giặt nệm Alo Vệ Sinh khiến tôi rất hài lòng, khi nhìn thảm và ghế sạch như lúc mới mua vậy!  

SỰ THẬT VỀ TIN DỒN ALO VỆ SINH LỪA DẢO KHI GIẶT THẢM GIẶT NỆM TẠI TP.HCM 02

CÓ DỊCH VỤ GIẶT THẢM, GIẶT NỆM TẠI ALO VỆ SINH, NHÀ TÔI BIẾN THÀNH CHỐN DỪNG CHÂN TUYỆT VỜI!

Giờ đây tôi không sợ những bụi bẩn cũng như vị khuẩn đeo bán trên chất liệu của nệm hay thảm nhà mình nữa rồi! Dịch vụ tại Alo Vệ Sinh rất chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm,… 

Tuy nhiên, ở các trang mạng vẫn có những công ty giả mạo Alo Vệ Sinh để trục lợi, giá thành rẻ nhưng không mang đến chất lượng vừa ý mình. Vì vậy, bạn đừng quên tra xét kỹ thông tin để đặt dịch vụ giặt thảm, giặt nệm tại Alo Vệ Sinh “chính chủ” để tận hưởng cung cách phục vụ đẳng cấp và hoàn hảo nhất trên thị trường nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALÔ VỆ SINH

Địa chỉ công ty: Số 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0923.181.353

Email: alovesinh@gmail.com

Zalo: https://zalo.me/0923181353

Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *