Những lý do nên sở hữu biệt thự Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park được biết đến là một đại đô thị đẳng cấp của tập đoàn VinGroup tại thị trường Việt Nam. Dự án này không chỉ mang đến những sự thay đổi tích cực cho bờ Đông thành phố Hà Nội mà còn góp phần không nhỏ trong việc tạo sự cân bằng giữa bờ Đông và bờ Tây thành phố, hai khu vực luôn được so sánh là có hai bộ mặt đối nghịch nhau trong suốt thời gian qua.

Đầu năm 2022, khi giai đoạn 2 của dự án mang tên Vinhomes Ocean Park The Empire chính thức mở bán đã giúp Việt Nam lần đầu tiên được góp mặt trên bản đồ các quốc gia có siêu đô thị của thế giới. Và cũng chính sự kiện này, đã tạo lên một sức hấp dẫn mới cho Ocean Park.

Siêu đô thị đẳng cấp thế giới

Sau khi giai đoạn 2 được mở bán, Vinhomes Ocean Park đã chính thức mở rộng quy mô từ 420ha lên tới gần 1000ha. Và tới đây khi các dự án vệ tinh xung quanh như Vinhomes VinWonder Safari – công viên giải trí tỷ đô, Vinhomes Đại An,… lần lượt được khởi công xây dựng và đi vào vận hành thì khu vực này sẽ trở thành một trong những siêu đô thị có quy mô đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Trong tương lai khi các hạng mục, các dự án của Vinhomes Ocean Park được đưa vào vận hành sử dụng thì dự án có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của hàng triệu cư dân, hàng triệu khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Đại đô thị All-in-one

Là một siêu đô thị có quy mô diện tích mang nhiều kỷ lục thế giới, sẽ k quá ngạc nhiên khi Vinhomes Ocean Park được tích hợp một hệ thống tiện ích hoàn hảo nhằm phục vụ mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân.

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà ở trên toàn thế giới, những siêu đô thị có hệ thống tiện ích đồng bộ, toàn diện như tại Ocean Park là rất ít.

Đặc biệt hơn cả, những hệ thống tiện ích này đều là những hạng mục quan trọng, là những sản phẩm do chính chủ đầu tư VinGroup kiến tạo lên. Chính vì vậy những tiện ích này luôn song hành và bổ trợ cho nhau một cách hoàn hảo.

Những lý do nên sở hữu biệt thự Vinhomes Ocean Park

Nếu là một người thường xuyên quan tâm đến các dự án bất động sản của tập đoàn VinGroup, đặc biệt là dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, chắc chắn quý khách hàng đã quá quen thuộc với thuật ngữ “ngũ trụ kim cương” – một thuật ngữ mà các cư dân của thành phố biển đặt cho hệ thống tiện ích của đại dự án này.

“Ngũ trụ kim cương” tại Ocean Park của tập đoàn VinGroup bao gồm: Vincom, Vinmec, Vinschool, VinBus và đơn vị quản lý vận hành Vinhomes. Ngũ trụ này đã góp phần không nhỏ để biến Vinhomes Ocean Park thành một đô thị 5 phút – với mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng chỉ trong 5 phút.

Hệ sinh thái trong lành, hài hoà với thiên nhiên

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có diện tích lên tới 420ha, tuy nhiên mật độ xây dựng lại chỉ khoảng 20%. Đây là con số vô cùng khiêm tốn so với các dự án bất động sản tại Việt Nam. Với mật độ xây dựng này, cư dân của thành phố biển sẽ được sống hài hoà giữa thiên nhiên, sẽ được sống trong một bầu không khí vô cùng trong lành.

Điểm nhấn lớn nhất của dự án Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 chính là cặp đôi biển hồ đầy thơ mộng, là nguồn cảm hứng mang không khí biển cả cho cả đại dự án.

Những lý do nên sở hữu biệt thự Vinhomes Ocean Park 01

Những căn biệt thự có mặt tiền hướng về cặp đôi biển hồ này luôn là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng bất động sản. Cho dù thị trường bất động sản thời gian gần đây luôn có nhiều biến động thì các siêu phẩm mặt hồ này luôn có một sức hấp riêng biệt.

Bên cạnh những căn biệt thự mặt hồ tuyệt đẹp, ở Vinhomes Ocean Park còn có rất nhiều các căn biệt thự khác, trải dài ở nhiều phân khu như Sao Biển, San Hô, Hải Âu, Ngọc Trai. Mỗi căn đều có vị trí và những giá trị riêng biệt, phù hợp với mọi khách hàng (đầy đủ và chi tiết hơn về biệt thự ở Ocean Park tham khảo ở bài viết này).

Vị trí vàng

Khi nhắc đến những lý do nên sở hữu biệt thự Vinhomes Ocean Park chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến vị trí đắc địa của dự án, nơi điểm xem là toạ độ vàng của huyện Gia Lâm.

Tại vị trí này, Ocean Park nằm giữa hai tuyến đường trọng điểm của bờ Đông là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc lộ 5B. Đây là hai tuyến đường quan trọng trong sự phát triển kinh tế khu vực Đông Bắc.

Vinhomes Ocean Park cũng nằm rất gần với nút giao Cổ Linh, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Thanh Trì,… đây đều là những công trình giao thông trọng điểm giúp rút ngắn thời gian kết nối từ dự án đến các khu vực khác của thành phố.

Những yếu tố này khi kết hợp với sự phát triển của huyện Gia Lâm – nơi sẽ trở thành một quận trực thuộc thành phố Hà Nội trong thời gian tới đây, sẽ tạo lên một sức hấp dẫn mới, một bước nhảy vọt mới cho thị trường bất động sản Gia Lâm nói chung và Vinhomes Ocean Park nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *