Nhà máy lắp điện mặt trời cần lưu ý những gì?

Posted on Tin nổi bật 288 lượt xem

Có rất nhiều ưu thuế khi lắp đặt điện mặt trời mái nhà như giúp làm mát nhà xưởng, nâng cao hình ảnh thương hiệu và góp phần giảm thải khí ra môi trường đang dần trở thành giải pháp năng lượng mà các chủ nhà máy tin dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời cho nhà xưởng của mình, thì dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần biết!

Độ an toàn của nhà máy

Với nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất điện năng lượng mặt trời và dịch vụ tiết kiệm điện năng, Cảnh Nghi Investment xin chân thành khuyên các nhà máy cần kiểm tra thật kĩ về kết cấu của nhà xưởng có đạt tiêu chuẩn để lắp đặt tấm pin điện năng lượng mặt trời lên mái nhà hay không trước khi tiến hành lắp đặt.

Độ phù hợp của lớp tôn trên mái nhà

Trong trường hợp mái tôn của nhà xưởng không đáp ứng yêu cầu từ Cảnh Nghi Investment như bị rỉ sét thì mái tôn sẽ cần phải thay mới để việc sử dụng tấm pin điện NLMT được bền lâu, phù hợp với mục đích sử dụng lâu dài. Nếu không tiến hành thay mới, trong quá trình 30 năm sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời, khả năng cao sẽ phải tiến hành tháo dỡ tấm pin và điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của toàn hệ thống và vận hành của nhà máy.

dien mat troi canh nghi2

Việc đấu nối hệ thống điện mặt trời vào hệ thống điện nhà máy phải được đảm bảo hợp lý và an toàn

Cảnh Nghi Investment có đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật, hiểu biết các thiết bị bảo vệ, thiết bị quản lý điều khiền bảo đảm việc đầu nối hệ thống điện mặt trời vào hệ thống điện nhà máy phải được đảm bảo hợp lý và an toàn.

Vấn đề PCCC tại nhà xưởng

Cảnh Nghi Investment quan tâm đến các vấn đề về phòng cháy chữa cháy khi lắp đặt hệ thống tại nhà xưởng và toàn bộ việc lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời đều được Cảnh Nghi Investment tuân thủ nghiệm ngặt quy định PCCC của Việt Nam và quốc tế.

dien mat troi canh nghi3

Xuất xứ của tất cả vật liệu

Cảnh Nghi Investment đặc biệt chú trọng các vấn đề liên quan về kỹ thuật cho hệ thống điện mặt trời áp mái. Tất cả các vật liệu được Cảnh Nghi Investment sử dụng trong hệ thống điện mặt trời mái nhà đều đạt chuẩn quốc tế, tấm pin sẽ nằm ở tier 1 của Bloomberg , inverter và toàn bộ thiết bị phụ đều có đủ COCQ, các máng đi đường dây cáp đều là mạ kẽm nhúng nóng theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo dự án 20-25 năm không xảy ra vấn đề liên quan đến chất lượng.

dien mat troi canh nghi1

Vấn đề sử dụng điện của nhà máy

Tại Cảnh Nghi Investment, chúng tôi quyết định công suất của hệ thống điện mặt trời áp mái thông qua lượng điện sử dụng tại nhà máy. Trong đó, Cảnh Nghi Investment sẽ quan tâm quá trình hoạt động của nhà máy trong 1 tuần sẽ tiêu hao bao nhiêu điện và trong 1 năm là bao nhiêu để tiến hành thiết kế hệ thống chính xác nhất nhằm đảm bảo hiệu suất tốt nhất của hệ thống điện mặt trời mái nhà, tránh gây lãng phí trong việc đầu tư ngay từ đầu.

Để giảm bớt chi phí điện năng của khách hàng, Cảnh Nghi Investment cung cấp dịch vụ trọn gói về năng lượng mặt trời (Solar PPA), chúng tôi đáp ứng tất cả những vấn đề nêu trên và Cảnh Nghi Investment sẽ đến khảo sát về nhu cầu của khách hàng nhằm thiết kế một hệ thống đạt sự tương thích tối ưu nhất với toàn bộ hệ thống nhà xưởng của bạn.

Cảnh Nghi Investment sẽ thực hiện tất cả các bước từ thiết kế, đánh giá kết cấu thông qua 1 bên thứ 3, sau đó thi công, vận hành, cấp chứng chỉ, bảo trì bảo dưỡng dự án nhằm đảm bảo dự án có được hiệu suất như Cảnh Nghi Investment cam kết với khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *