Messi đã báo tin cho PSG sẽ không ở lại trước khi đi Saudi Arabia

Mối liên kết giữa Lionel Messi và PSG đã hoàn toàn sập đổ. Đôi bên sẽ không còn tiếp tục gắn bó thêm với nhau ở mùa giải 2023/24.

“Messi sẽ rời khỏi Paris ngay sau khi mùa giải này kết thúc, đây là điều không còn nghi ngờ nữa. Bố của El Pulga, ông Jorge Messi đã cho ban lãnh đạo đội bóng chủ sân công viên các hoàng tử biết về ý định này từ một tháng trước đó”, Fabrizio Romano tiết lộ.

Messi dã báo tin cho PSG sẽ không ở lại trước khi di Saudi Arabia

Theo nhà cái M88, Leo từ chối lời đề nghị gia hạn với PSG khi đội bóng này thất bại trước Bayern Munich ở vòng 1/8 Champions League 2022/23. Ngoài ra, tiền đạo sinh năm 1987 cũng cảm thấy lãnh đạo của PSG không đưa ra được một kế hoạch cụ thể để có thể phát triển đội bóng ở mùa tiếp theo.

Rạng sáng ngày 3/5, PSG đã đưa án phạt cấm Leo tham gia tập luyện, thi đấu và không trả lương trong 2 tuần vì hành động tự ý đến Saudi Arabia. Dự kiến, nhà vô địch World Cup sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu PSG gặp Troyes và Ajaccio.

Ngày 1/5 vừa qua, Messi đã đến thủ đô Riyadh theo thỏa thuận thương mại với quốc gia Saudi Arabia. Với vai trò của đại sứ du lịch, đội trưởng của tuyển Argentina đã đến một khu nghỉ dưỡng sang trọng để nghỉ ngơi thư giãn. Tuy nhiên, việc chuyến đi được diễn ra chỉ chưa đầy một ngày sau khi PSG nhận trận thua muối mặt 1-3 trước Lorient đã giới cho giới chủ đội bóng nước Pháp khó chịu.

Theo báo Pháp, ông Luis Campos không hài lòng vì Messi đã từ chối gia hạn hợp đồng. Sự việc Leo đến Saudi Arabia như là cái cớ để ông Campos nhất quyết đòi xử lý đội trưởng của Argentina. Cũng chính ông Campos là người đã gọi điện cho Leo để thông báo án phạt.

Nếu không thêm án phạt nào xảy ra, Messi sẽ trở lại thi đấu cho PSG vào ngày 22/5 trong 3 vòng đấu cuối của đội bóng này tại Ligue 1. Đích đến mà siêu sao người Argentina mong muốn là được quay trở lại khoác áo CLB Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *