Những Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Gạch Terrazzo Lát Vỉa Hè

Để nói đến những công trình vỉa hè dường như đã quá quen thuộc đối với cuộc sống của con người hiện nay. Nó là khu vực dành riêng cho những người đi bộ, tuy nhiên một công trình vỉa hè có chất lượng hay không phụ thuộc vào dòng gạch mà nhà thầu đó lựa chọn.

gạch Đại Phương
Gạch Đại Phương – Đơn vị chuyên cũng cấp gạch terrazzo lát vỉa hè

Có rất nhiều khách hàng đến với gạch Đại Phương chúng tôi nhờ tư vấn về vấn đề có nên lựa chọn dòng gạch terrazzo lát vỉa hè hay không? Và còn có rất nhiều những vấn đề khác xoay xung quanh dòng gạch này. Chính vì vậy mà sau đây, Đại Phương chúng tôi sẽ đưa ra bài viết dưới đây để các bạn có thể tham khảo. 

Gạch terrazzo là gì?

Hiện nay, tất cả các vỉa hè được phép đưa vào sử dụng đều phải bắt buộc chấp hành việc lát gạch để đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ đẹp, có chất lượng tốt, sử dụng trong thời gian dài và tất nhiên nó phải đem lại được vấn đề an toàn cho người sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Khi nhắc đến những dòng gạch chất lượng cao dùng để thi công các công trình vỉa hè nói riêng, hoặc một số những công trình công cộng khác như sân vui chơi, sân khu chung cư, sân vườn gia đình, … thì lập tức người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng gạch terrazzo.

Dòng gạch terrazzo hay còn được gọi một cái tên khác đó chính là gạch block xi măng, hoặc gạch block terrazzo. Tùy vào từng công ty sản xuất cũng như các nhà thầu lựa chọn. 

Nhưng chung quy chúng là dòng gạch được sản xuất từ các loại nguyên vật liệu như xi măng, cát, bột đá, bột màu, một số loại phụ gia,…Sau đó chúng sẽ không thực hiện nung như các loại gạch thông thường.

Khu sản xuất gạch của công ty gạch Đại PHương
Khu sản xuất gạch của công ty gạch Đại Phương

Mà để có được hình dạng của một viên gạch terrazzo thông thường như các bạn sử dụng trong công trình nhờ vào công nghệ rung ép để dùng lực ép chặt tất cả các nguyên liệu sau khi được trộn đều vào khuôn. Và khi đã xong quá trình ép thì họ có thể đem viên gạch đi mài hoặc không.

Đó cũng chính là lý do mà khi các bạn làm việc bên sẽ hỏi bạn muốn lựa chọn dòng gạch đã mài hay không. Mỗi một loại có những ưu điểm khác nhau, tùy vào yêu cầu thi công cũng như mức kinh phí của công trình mà bạn lựa chọn được dòng gạch phù hợp nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn dòng gạch terrazzo để lát vỉa hè

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng gạch được sử dụng lát vỉa hè, nhưng khách hàng lại ưu tiên lựa chọn dòng gạch terrazzo đảm nhiệm công việc này. Tất nhiên không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên. Mà do chính những ưu điểm nổi bật của dòng gạch này khiến cho khách hàng yêu thích đến như vậy.

Đầu tiên luôn là vấn đề then chốt nhất, dòng gạch này được làm bằng phương pháp không nung, sử dụng công nghệ ép rung chính vì vậy độ bền của nó cao hơn gấp 3 đến 4 lần so với dòng gạch thông thường. 

Gạch terrazzo hoàn toàn “trơ” với mọi điều kiện khắc nghiệt thời tiết chúng ta. Có tuổi thọ lên đến vài chục năm, có thể chịu sức nặng lên đến vài tấn hoặc nặng hơn.

Thứ hai phía trên của bề mặt của chúng không giống như bình thường, gạch terrazzo được tráng một lớp keo, sơn đặc biệt, kết hợp có rất nhiều những họa tiết khác nhau, màu sắc vô cùng đa dạng. Chúng cùng một lúc đáp ứng được hai yêu cầu về tính thẩm mỹ cho công trình và thứ hai tạo độ ma sát lớn, không gây ra trơn trượt khi trời mưa bão, đảm bảo người đi lại được an toàn.

Gạch terrazzo là một sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng.
Gạch terrazzo là một sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng.

Thứ ba đó chính là về mức giá, nếu như xét về mặt bằng chung của thị trường hiện nay thì chúng có mức giá trung bình. Chưa kể là còn tiết kiệm được thời gian thi công, vật liệu xây dựng, chi phí thuê nhân công. Chính vì vậy mà gạch terrazzo luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng.

Đơn vị sản xuất gạch terrazzo chất lượng cao

Gạch Đại Phương chúng tôi mỗi năm sản xuất đưa ra thị trường bên ngoài tiêu thụ khoảng 10 triệu viên gạch terrazzo. Nên nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dòng gạch này hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Gạch Đại Phương
Gạch Đại Phương – Đơn vị hàng đầu sản xuất và phân phối gạch

Website: daiphuong.com.vn

SĐT: 0916 328 998 / 0981 408 666

Địa chỉ: Nhà máy 1: Thôn Quán Trắng, xã Thành Lập, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam

Nhà máy 2 : Xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng – Hà Nam, Việt Nam

#daiphuong #vatlieuxaydung #gachterrazzo #gachterrrazolatviahe #gachblocktuchen #gachtrongco #gachgiadacoric #gachconsau #gachblockviahe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *