Gạch Trồng Cỏ 8 Lỗ Sân Vườn Mới Độc Lạ Hiện Nay

Nhắc đến những dòng gạch dùng để lát vỉa hè hiện nay, thì chúng ta không thể không nhắc đến dòng gạch trồng cỏ 8 lỗ. Dòng gạch này mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội cả về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. 

Chính vì vậy mà ngày càng có rất nhiều công trình như sân các khu vui chơi, sân công viên, vỉa hè,… Chính vì vậy mà sau đây, để giúp khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều hơn thông tin về dòng gạch trồng cỏ 8 lỗ này ngay bài viết dưới đây.

Những lý do nên sử dụng dòng gạch trồng cỏ 8 lỗ.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng gạch lát vỉa hè có chất lượng cao, được khách hàng yêu thích sử dụng. Nhưng để đánh giá về chất lượng toàn diện cũng như căn cứ theo doanh số bán hàng ngày càng tăng lên mỗi năm, thì dòng gạch sân vườn trồng cỏ 8 lỗ đang giữ vị trí hàng đầu.

gạch sân vườn trồng cỏ 8 lỗ đang giữ vị trí hàng đầu
gạch sân vườn trồng cỏ 8 lỗ đang giữ vị trí hàng đầu trên thị trường hiện nay

Vậy những dòng gạch này có những ưu điểm nổi bật gì để khiến cho khách hàng lại ưu ái chúng đến như vậy. Hãy cùng với gạch Đại Phương chúng tôi tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên để khách hàng yêu thích sử dụng chúng vẫn luôn là chất lượng, đây là yếu tố cần phải được đặt lên trên hàng đầu. Vì không có chất lượng tốt thì không thể đảm nhiệm vai trò dòng gạch lát vỉa hè thường xuyên phải chịu được tác động ngoại lực bên ngoài được. Đây là dòng gạch được làm từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá, sau đó sử dụng bê tông nguyên khối. 

Chính vì vậy mà sức chịu lực và khả năng bền của chúng cao hơn rất nhiều lần so với các dòng gạch hơn. Mà kể cả sau khi đã sử dụng sau một thời gian cũng không hề xuất hiện các hiện tượng như bị nứt, gãy hay có vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng.

Thứ hai đó chính là tính môi trường, thường khi việc lát hết trên bề mặt vỉa hè sẽ toàn gạch không có cây cối xung quanh. Nhưng đối với dòng gạch trồng cỏ thì lại hoàn toàn khác. Chúng có những điểm khác biệt đó chính là bạn vừa có thể lát vỉa hè lại vừa có thể trồng được cây cỏ lên phía trên. 

Xen kẽ chúng, tạo ra được cảm giác gần gũi thiên nhiên và cây xanh hoàn toàn dễ chịu. Chưa kể bề mặt của dòng gạch này có tính phản xạ nhiệt ra vô cùng thấp, nên khi bạn đi trên chúng cũng không cảm thấy nóng nực như các dòng gạch lát vỉa hè khác.

gạch trồng cỏ
gạch trồng cỏ có cảm giác gần gũi thiên nhiên và cây xanh

Thứ ba chúng còn giúp giữ cho bề mặt không bị sụt lún theo thời gian, vô cùng vững chắc, giữ được chất lượng của bề mặt đất. Không gây ra những tác hại xấu như khiến cho đất lún, xói mòn hay bị ảnh hưởng như sử dụng các dòng gạch lát vỉa hè thông thường mà chúng ta thường thấy.

Thứ tư việc sử dụng dòng gạch sân vườn trồng cỏ 8 lỗ này thi công giúp cho việc tiết kiệm chi phí lên đến 40%, tiết kiệm vật tư xây dựng lên đến 70%, đây chắc chắn là một con số mà khiến cho các nhà thầu cần phải suy nghĩ một cách nghiêm túc, chín chắn nhất.

Thứ năm đó chính là việc thi công, lắp đặt các hệ thống vỉa hè này vô cùng dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và cũng như giảm thiểu việc phải chờ đợi rất lâu hay công trình trì trệ, ảnh hưởng đến thương hiệu của nhà thầu thi công.

Lựa chọn địa chỉ mua gạch trồng sân cỏ 8 lỗ uy tín.

Đó chính là công ty gạch Đại Phương chúng tôi, với dây truyền sản xuất gạch hiện đại cùng với tiêu chuẩn sản xuất gạch quốc gia, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm khi được cung cấp ra thị trường đều là dòng gạch có chất lượng tốt nhất, không có sai sót. Nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm của chúng tôi.

địa chỉ mua gạch trồng sân cỏ 8 lỗ uy tín
Đại Phương – địa chỉ mua gạch trồng sân cỏ 8 lỗ uy tín

Website: daiphuong.com.vn

SĐT: 0916 328 998 / 0981 408 666

Địa chỉ: Nhà máy 1: Thôn Quán Trắng, xã Thành Lập, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam

Nhà máy 2 : Xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng – Hà Nam, Việt Nam

#daiphuong #vatlieuxaydung #gachterrazzo #gachblocktuchen #gachtrongco #gachgiadacoric #gachlatviahegiada #gachviahe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *