FPT bắt tay Google phát triển loa thông minh kết hợp TV Box đầu tiên trên thế giới

Posted on Công Nghệ 396 lượt xem

FPT đã gây sốt thị trường Nhà thông minh khi đưa ra thông báo chính thức về việc kết hợp cùng Google để cho ra mắt FPT Play Box S – thiết bị kết hợp giữa TV Box và loa thông minh đầu tiên trên thế giới.

Đối với Smart Home, hãng không phải là tiên phong tại Việt Nam nhưng đã tạo ra sự khác biệt. Theo như FPT công bố, tính năng nổi bật nhất của sản phẩm này chính là điều khiển không chạm bằng giọng nói (Hands-free Voice Control) cũng như là thiết bị loa thông minh hỗ trợ nhận lệnh bằng tiếng Việt hiếm hoi trên thị trường.

Người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh bằng câu lệnh, mở các bộ phim yêu thích, tương tác với trợ lý ảo Google, điều khiển các thiết bị thông minh khác. Phạm vi sử dụng lên đến 5 mét, hoàn toàn phù hợp với mọi không gian sống trong ngôi nhà.

FPT Play Box S ra lenh giong noi

Sản phẩm này tương thích với hơn 5,000 thiết bị thông minh từ hơn 150 nhà cung cấp thông qua nền tảng Google Home. Bạn có thể kết nối với bóng đèn, quạt, camera an ninh,… để điều khiển bằng giọng nói hay hẹn lịch trình bật tắt, theo dõi lịch làm việc để đưa ra thông tin nhắc nhở, thiết lập đồng hồ báo thức, hẹn giờ, đồng thời cập nhập tình hình thời tiết, giao thông trước khi bạn ra khỏi nhà.

FPT play box S

Ngoài ra, chip xử lý S905X3 của FPT Play Box S sẽ giúp thực hiện ngày càng chính xác công việc trợ lý thông qua học hỏi thói quen của người dùng hằng ngày. Điều này hứa hẹn giúp tiết kiệm 30% hóa đơn tiền điện cuối tháng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *