DÙNG SOFA CAO CẤP ITALIA CÓ NHANH HỎNG KHÔNG?

Có thể có nhiều người lo lắng rằng, đầu tư một bộ sofa cao cấp Italia giá trị cao nhưng dùng có thể gặp nhiều vấn đề như da bị bai nhão, nứt. Chúng tôi hiểu nhưng băn khoăn đó của khách hàng nhưng có thể mọi người đang bị tâm lý cứ đồ da thì sẽ nhanh hỏng. Có thể có trường hợp đó xảy ra nhưng đó là với da simili, da công nghiệp kém chất lượng. 

Chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc cho bạn trong bài viết này nhé! 

Phân biệt da simili, da công nghiệp và da bò thật 

Da simili là loại da được tạo thành từ những tấm vải lớp bằng sợi polyester. Sau khi được tráng 1 hoặc 2 lớp nhựa PVC để dạo độ dính và liên kiết giữa vải và nhựa, chúng sẽ được đưa vào tạo vân về mặt và nhuộm màu. Bề mặt Simili có vân da nhưng chúng vẫn chỉ là sản phẩm được làm tự nhựa PVC. 

Da công nghiệp hay da tổng hợp: Các mẩu vụn da sau khi được chọn lọc kỹ sẽ được cho qua quá trình xay, ép polyester, tráng mặt, nhuộm in vân trước khi cho thành phẩm. Loại này cao cấp hơn da simili. 

Da bò thật: là tấm da thuộc thành phẩm trải qua các bước thuộc da, xử lý bề mặt. Da bò thật bóng mượt, bền, có đặc tính tự nhiên. 

DÙNG SOFA CAO CẤP ITALIA CÓ NHANH HỎNG KHÔNG

Trong 3 loại da trên, da bò thật là loại có độ bền cao nhất, không bị bai nhão, nứt nẻ khi sử dụng và đặc biệt da sẽ không có mùi nhựa, chất hóa học như da simili và da công nghiệp. Đây cũng chính là loại da dùng để bọc sofa cao cấp italia.

Qua những thông tin trên bạn đã hiểu trong 3 loại da trên loại nào là bền nhất rồi đúng không? Da bò Italia chất lượng cao cấp nhất trong các loại da bò thuộc. 

 Thêm vào đó, da bò Italia là dòng da cao cấp nhất trong các loại da bò thuộc. Được lấy từ những con bò nuôi ở vùng khí hậu ôn đới kết hợp với phương pháp thuộc da độc đáo từ đất nước này đã cho ra những tấm da bò thành phẩm hoàn hảo. 

Khung sofa làm bằng gỗ tự nhiên 

Khung sofa được làm bằng các loại gỗ như: sồi đỏ, óc chó… Đây là những loại gỗ có chất lượng, khả năng chịu lực tốt.

DÙNG SOFA CAO CẤP ITALIA CÓ NHANH HỎNG KHÔNG 01

Thêm vào đó, chúng đều được xử lý để tránh bị mối mọt, cong vênh và có độ bền cao. Rất nhiều những chi tiết nhỏ như chỉ may, đệm, lông vũ, hay chân ghế cũng được hãng chọn những loại tốt nhất và qua kiểm chứng về độ bền. Nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng sofa cao cấp Italia sẽ không nhanh hỏng như nhiều người e ngại. 

DÙNG SOFA CAO CẤP ITALIA CÓ NHANH HỎNG KHÔNG 02

Hally tiên phong thị trường sofa da bò Ý cao cấp nhất tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những mẫu sofa đẹp nhất, chất lượng tốt để giúp bạn kiến tạo không gian sống hiện địa, đẳng cấp hơn. 

Mời bạn ghé thăm: 

  • Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA
  • Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc 
  • Hotline : 0968.064.033
  • Website: https://hally.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Hallysofadathat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Chat Zalo
Gọi điện ngay