ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU: Môi trường làm việc thân thiện, ưu tiên tinh thần đồng đội

Posted on Bất Động Sản 942 lượt xem

Ngoài sứ mệnh kiến tạo nên những sản phẩm có giá trị cho khách hàng, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu còn rất chú trọng công tác đầu tư phát triển nhân sự. Chung với xu thế của thị trường trong việc thu hút và giữ chân nhân tài, hiện nay Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã và đang khẳng định vị thế của mình là nơi làm việc tốt cho người lao động.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện tại Dịa Ốc Xanh Toàn Cầu
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện tại Địa Ốc Xanh Toàn Cầu

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu hiện đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Bất động sản. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác dịch vụ đa dạng và hợp tác chặt chẽ…

Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Địa Ốc Xanh Toàn Cầu là đội ngũ hơn 200 nhân sự chuyên môn trên toàn hệ thống. Tại Địa Ốc Xanh Toàn Cầu, chúng tôi đẩy mạnh và phát triển chiến lược nhân sự bởi sự hài lòng và gắn kết của nhân sự sẽ tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh khi họ chính là lực lượng tạo ra nguồn doanh thu đó. Nếu nhân sự cảm thấy được tôn trọng thì họ sẽ ít công hiến, hiệu quả công việc thấp. Ngược lại, nếu nhân viên hài lòng thì họ sẽ nỗ lực hết mình với công việc, chủ động theo đuổi các mục tiêu chung của doanh nghiệp. Do vậy đối với chúng tôi, con người mới là giá trị cốt lõi. 

Buổi dã ngoại tại công viên Gia Dịnh
Buổi dã ngoại tại công viên Gia Định

Cụ thể, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu xây dựng các chương trình thưởng đặc biệt, đảm bảo cạnh tranh và công bằng nhằm thu hút và giữ chân người tài. Là một thành viên của Địa Ốc Xanh Toàn Cầu, người lao động sẽ được hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực làm việc, sự nỗ lực và thành tích đóng góp. Ngoài ra, nhân viên còn nhận được các chế độ ưu đãi khác như: thưởng sơ kết, tổng kết, thưởng thành tích xuất sắc… Chính sách phúc lợi rất đặc biệt dành cho CBNV như: sinh nhật, 20/10, 08/03, quỹ hiếu nghĩa, mừng cưới, thăm hỏi ốm đau, BHYT, BHXH… Nhân viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa – xã hội đa dạng mang tinh thần đội nhóm, giải trí cao như: chương trình team building, du lịch hàng tháng, các hoạt động thể dục thể thao hàng tuần như CLB thể dục buổi sáng, CLB đá banh, CLB khiêu vũ nhằm gắn kết các thành viên và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tòa nhà Công ty CP Dịa Ốc Xanh Toàn Cầu
Tòa nhà Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu

Ngoài chế độ phúc lợi tốt bậc nhất, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu còn tạo nên một môi trường làm việc hiện đại và chất lượng. Bằng việc đầu tư xây dựng không gian làm việc hiện đại, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã và đang cố gắng không ngừng nghỉ tạo điều kiện tốt nhất giúp CBNV phát huy tiềm năng, tinh thần hợp tác và sáng tạo trong công việc. 

Trong nhiều năm qua, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu không ngừng cải tiến và ngày càng triển khai nhiều chính sách tốt hơn cho CBNV, từ việc đóng bảo hiểm trên toàn bộ thu nhập cho tất cả CBNV, chính sách ưu đãi khi mua hàng, du lịch hàng tháng, du lịch cho cấp nhân viên và cấp quản lý… những điều này nhằm tạo động lực mạnh mẽ giúp CBNV an tâm công tác và cống hiến sức lực nhằm gắn bó lâu dài vì sự phát triển chung cho tổ chức. Ngoài ra, nhằm nâng cao chất lượng công việc, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho CBNV, hàng tháng bộ phận đào tạo của Công ty liên tục tổ chức nhiều khóa đào tạo ngắn hạn phù hợp để nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển đội ngũ kế thừa, phát triển đội ngũ lãnh đạo, chính sách nuôi dưỡng nhân tài và tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. 

Khóa học Khai phá sức mạnh bản thân
Khóa học “ Khai phá sức mạnh bản thân”

Chia sẻ về công tác tuyển dụng nhân sự và giữ chân người tài, Chủ tịch HĐQT Địa Ốc Xanh Toàn Cầu – Ông Nguyễn Thanh Ngà cho biết: “Chúng tôi luôn tâm niệm rằng hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi. Do vậy, Địa Ốc Xanh Toàn đã và đang nỗ lực không ngừng để tạo dựng một môi trường làm việc nơi người lao động có thể phát huy tốt nhất giá trị bản thân, được thừa nhận và khích lệ để phát triển, được nâng cao thể chất và cảm nhận được cuộc sống tích cực tại nơi đây”.

Bằng những định hướng phát triển đúng đắn, lấy nhân sự làm giá trị cốt lõi, khi gia nhập Địa Ốc Xanh Toàn Cầu, người lao động sẽ được đối xử như anh chị em trong một gia đình, công ty luôn hỗ trợ tối đa để mỗi người đều trở thành một nhân viên chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện và môi trường làm việc để học tập và phát triển.

Thông tin Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu 

SĐT: 086 508 7979

Gmail: info@diaocxanhtoancau.com

Địa chỉ: 90 Bạch Đằng 2, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *