Đầu tư thu lợi nhuận với dự án Tumys Homes Phú Mỹ trước khi quá muộn

Có nhiều lợi thế phát triển, dự án Tumys Homes Phú Mỹ đang là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hàng đầu của mọi người. Để có cái nhìn tổng quan hơn về chung cư này, các bạn hãy tham khảo các chia sẻ chi tiết dưới đây. 

Dự án Tumys Phú Mỹ – Tiềm năng đầu tư sinh lời trong tương lai

Kể từ khi được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chú trọng phát triển, khu đô thị Phú Mỹ nhanh chóng chiếm sóng trên thị trường BĐS. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, nơi đây đang phất lên và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, những dự án như căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ đang trở thành “cái bánh ngon” mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Tiềm năng sinh lời cao khi dầu tư vào Tumys Homes Phú Mỹ
Tiềm năng sinh lời cao khi đầu tư vào Tumys Homes Phú Mỹ

Có thể khẳng định rằng, dự án Tumys Homes Phú Mỹ chính là bước đánh dấu phát triển mảnh đất nơi đây. Bởi vì, dự án nằm trong vị trí địa lý nổi trội, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển cả về kinh tế lẫn giao thông, hệ thống tiện ích nội ngu và ngoại khu được chú trọng. 

Chưa kể, chung cư này còn nằm gần với nhiều khu công nghiệp mũi nhọn của tỉnh nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Điều này khiến cho việc giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không vô cùng thuận lợi nếu bạn chọn Tumys Phú Mỹ. 

Với tốc độ phát triển bức phá của ngành công nghiệp, thị xã Phú Mỹ hiện đang thu hút lượng lớn người lao động từ các nơi đổ về đây để sinh sống, làm việc. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu đô thị Phú Mỹ hiện đang có hơn 80 nghìn lao động. Trong đó, có đến 90%. lao động đến từ các địa phương khác đến để tìm kiếm cơ hội. 

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ quả thực là sự lựa chọn thông minh nếu các nhà đầu tư đang nghiên cứu thị trường BĐS thị xã Phú Mỹ. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn nhanh chóng đặt cọc một căn hộ trong dự án và hưởng được mức lợi nhuận sinh lời khủng trong tương lai. 

Tiềm năng phát triển “chóng mặt” trong tương lai của Tumys Phú Mỹ 

Theo đánh giá khách quan, thị xã Phú Mỹ có khá nhiều dự án được đánh giá cao. Thế nhưng, khó có thể có dự án nào vượt mặt được với Tumys Phú Mỹ về tính chất lượng, an toàn và đẳng cấp. 

Dự báo thị xã Phú Mỹ sẽ phát triển cao trong tương lai
Dự báo thị xã Phú Mỹ sẽ phát triển cao trong tương lai

Một số nguồn tin cho hay, thị xã Phú Mỹ đang tiến hành quy hoạch đất và giao thông giúp cho mảnh đất này ngày càng sung túc, thu hút nhà đầu tư. Song song với đó, UBND Tỉnh đã thúc đẩy và quy hoạch các ngành công nghiệp tại khu vực này khiến cho kinh tế nơi đây phát triển cực lớn. 

Là nền móng vững chắc, viên kim cương sáng giá cho khu vực Phú Mỹ, trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều dự án khác về xây dựng tại đây. Sự kết hợp giữa Tumys Phú Mỹ với Osimi và khu dân cư hiện hữu sẽ khiến cho thị trường tại đây ngày một sôi động, phát triển. 

Bảng giá của dự án Tumys Homes Phú Mỹ 

Hội tụ rất nhiều tiêu chí nổi trội song dự án Tumys Homes Phú Mỹ lại có mức giá khá hợp lý. Trong thời điểm hiện tại, chỉ cần khoảng 1.3 – 1.8 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại chung cư này. Mức giá này có sự chênh lệch như vậy phụ thuộc khá nhiều vào loại hình, diện tích và nội thất sử dụng trong căn hộ.

Mức giá dầu tư vào căn hộ Tumys Phú Mỹ hợp lý
Mức giá đầu tư vào căn hộ Tumys Phú Mỹ hợp lý

Tuy nhiên, theo một số nhận định thì mức giá này chưa phải là mức giá cao nhất của dự án. Với một thị trường BĐS đầy màu mỡ như khu vực thị xã Phú Mỹ thì dự án ngày sẽ có mức giá tăng cao theo ngày. 

Để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, chủ đầu tư còn mở ra nhiều hình thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ, hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp từ phía ngân hàng. 

Hy vọng với các chia sẻ trên đây, các bạn đã thấy được tiềm năng phát triển của dự án Tumys Homes Phú Mỹ. Để nhận được thông tin mới nhất về căn hộ này, các bạn hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên CSKH. 

  • Webite: tumyshomesphumy.vn
  • Hotline : 07782227777
  • Email : tumysphumy@gmail.com
  • Địa chỉ : Mặt tiền quốc lộ 51, Khu Phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *