Đánh giá năng lực & uy tín chủ đầu tư Tập đoàn Bcons

Posted on Bất Động Sản 1196 lượt xem

Là một trong những doanh nghiệp địa ốc nổi bật nhất Bình Dương. Bcons đang dần cải thiện và phát triển với mô hình đa ngành trải rộng khắp khu vực miền Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, phát triển bất động sản, hiện nay Bcons đang sở hữu cho mình bộ sưu tập với hơn chục dự án tại Bình Dương. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự tin tưởng vào năng lực của Bcons. Vì vậy, bài viết này sẽ cho bạn những thông tin chi tiết về năng lực và uy tín của chủ đầu tư Tập đoàn Bcons.

c09baff3cdcf02915bde

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn BCONS

BCONS – Tên đầy đủ là Công ty CP ĐTXD Bcons. Trụ sở chính được đặt tại tòa nhà Bcons Tower II, số 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh. Bcons được thành lập vào thời điểm tháng 3/2013 theo Giấy phép kinh doanh số 0313149713. Hiện nay Bcons đang chuyển hóa thành mô hình Tập đoàn, với gần 20 đơn vị thành viên trực thuộc, và được điều hành và phát triển bởi doanh nhân Lê Như Thạch.

Xem thêm thông tin giới thiệu về: Bcons Group

Đánh giá năng lực của Tập Đoàn BCONS

Về tài chính:

Tập đoàn Bcons hiện nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường kinh tế Việt Nam. Với quãng đường hoạt động 9 năm, Bcons đang có vốn điều lệ là 600 tỷ đồng, cùng hơn 10 đơn vị thành viên trực thuộc. Về năng lực tài chính, Bcons tự tin triển khai các dự án mà mình đã đề ra, những điều này có thể khẳng định qua tình hình doanh thu của những năm gần đây, ví dụ như:

  • Năm 2020 Bcons lãi trước thuế đat 118 tỷ đồng, tăng 735% so với năm trước đó, và cũng năm 2020 Bcons đã tăng tổng tài sản lên 1.406 tỷ đồng, tăng 239 % so với năm 2019.
  • Năm 2022, Bcons đạt doanh thu gần 3000 tỷ đồng, bất chấp dịch bệnh khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp.

Không những thế, ngoài nguồn lực kinh tế tự có mạnh, Bcons còn được hỗ trợ bởi nguồn vốn từ nước ngoài. Năm 2018, Bcons đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược với công ty Thái Lan A ASSET Co., Ltd (công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd của Thái Lan).

Về nhân sự:

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, người đã khai sinh và dẫn dắt cty Bcons từ những ngày đầu thành lập. Ông là một giảng viên Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi thành lập Bcons, ông đã từng tu nghiệp ở nhiều nước.

1a0e6266005acf04964b

Ông Đỗ Thanh Bình – PCT thường trực HĐQT Bcons, người cộng tác cùng doanh nhân Lê Như Thạch trong quá trình phát triển Bcons từ ngày đầu thành lập tới nay. Trước khi về đầu quân cho Bcons, ông cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp như cty: Quốc Cường Gia Lai, BĐS Hiệp Phú, Sam Holdings,…

Đánh giá sự uy tín của Tập Đoàn BCONS

Là một doanh nghiệp hoạt động trên phương trâm, lấy chữ “ Tín” làm gốc. Bcons tự tin mình là một trong những Tập đoàn uy tín nhất tại thị trường Bình Dương. Thương hiệu uy tín được khẳng định qua những dự án đã và đang triển khai, được khách hàng tin dùng và đánh giá tích cực. Đối với những dự án của Bcons, trước khi ra mắt, đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từ những khâu nhỏ nhất, để đảm bảo được sự an tâm của khách hàng, khi triển khai dự án, mọi pháp lý đều được chuẩn bị đầy đủ. Làm việc đúng với giá trị cót lõi của BCONS là “ Khác biệt ở chữ Tín”.

a23ad652b46e7b30227f

Để khẳng định mức độ uy tín của Bcons trên thị trường, có thể xem qua những dự án đã và đang triển khai như:

  • Bcons Suối Tiên – 653 căn hộ, đã bàn giao nhà và sổ sau 6 tháng
  • Bcons Miền Đông – 768 căn hộ, đã bàn giao nhà và sổ cho khách hàng sau 5 tháng
  • Bcons Garden – 1776 căn hộ, đang chuẩn bị bàn giao trong tháng 4/2022
  • Bcons Green View – 916 căn hộ, đã bàn giao trong tháng 12/2022.
  • Bcons Bee – 284 căn, đã cất nóc, dự kiến bàn giao trong quý 3/2022.
  • Bcons Plaza – 1200 căn, đang chuẩn bị cất nóc
  • Bcons Sala – 513 căn hộ, đã xây đến tầng 3
  • Bcons An Bình, ….cùng 3000 sản phẩm chuẩn bị giới thiệu trong năm 2022.

Trên đây là những thông tin tổng quan về chủ đầu tư Tập đoàn Bcons. Hy vọng rằng những thông tin nhỏ nhoi này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu được các chủ đầu tư cho ngôi nhà tương lai của mình. Để theo dõi các thông tin, dự án mới của Bcons, vui long xem thông tin chi tiết tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *