Báo giá chi phí cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Diện tích ngôi nhà của bạn đang chật hẹp so với nhu cầu sử dụng? Bạn muốn mở rộng và tăng thêm tầng cho không gian của gia đình mình? Vậy hãy để Tin Xây Dựng chia sẻ đến bạn kinh nghiệm và báo giá cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội dưới bài viết sau đây nhé!

Cơi nới thêm tầng nhà là gì?

Đúng như tên gọi của nó thì hiểu đơn giản cơi nới thêm tầng nhà nghĩa là tiến hành thay đổi kết cấu của ngôi nhà thêm tối thiểu từ 1 đến nhiều tầng cho ngôi nhà để nâng cao diện tích, không gian và tính năng sử dụng cho ngôi nhà.

Cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội có phải xin phép không?

cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội thực sự có làm thay đổi kết cấu của ngôi nhà nên chắc chắn bạn cần phải tiến hành xin giấy phép sửa chữa cơi nới nhà từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

coi-noi-them-tang-nha-gia-re-tai-ha-noi
Việc cơi nới thêm tầng nhà cần phải xin giấy phép của cơ quan chức năng

Tham khảo thêm: Chi phí phá dỡ tường tại Hà Nội

Các hình thức cơi nới nhà giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay trên thị trường thì có khá nhiều hình thức cơi nới nhà thêm tầng. Tuy nhiên 2 hình thức phổ biến nhất phải kể đến là:

 • Cơi nới nhà thêm tầng bằng phương pháp truyền thống: Tiến hành cấy cột bê tông, sau đó là đổ dầm và giàn khung đổ bê tông tươi tương tự như xây nhà mới. Tiếp đó thực hiện xây tường, trát , ốp lát, hoàn thiện bên trong.
 • Cơi nới nhà thêm tầng bằng phương pháp vật liệu nhẹ: Tiến hành việc cơi nới nâng tầng bằng tấm bê tông nhẹ Cemboard từ 18 ly đến 22 ly. Vách sử dụng bằng tấm Cemboard 6 ly đến 8 ly. Sau đó sơn bả như bình thường.

Mỗi hình thức cơi nới nhà thêm tầng giá rẻ tại Hà Nội trên đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên thì phương pháp nâng tầng bằng vật liệu nhẹ Cemboard sẽ giúp cho thời gian thi công nhanh hơn, giá thành rẻ hơn nhiều so với thi công truyền thống.

Các hạng mục cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Việc cơi nới thêm tầng nhà bao gồm rất nhiều các công việc, hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, một số hạng mục chính cần thiết và được chúng tôi triển khai bao gồm: 

 • Hạng mục phá dỡ: Nếu tầng thượng ngôi nhà đang là nơi chứa bể nước, sân phơi thì cần phải thi công phá dỡ dọn dẹp mặt bằng, tháo dỡ mái tôn để tiến hành thi công nâng tầng.
 • Xây trát, ốp lát: Tiến hành việc xây tường 110, 220 trát hoàn thiện. Ốp lát nền nhà bằng vật liệu gạch hoặc sàn gỗ.
 • Đi hệ thống đường điện nước, điều hòa cho tầng mới cơi nới của ngôi nhà. 
 • Thi công đóng trần thạch cao hoặc đổ mái bê tông
 • Sơn bả hoàn thiện tầng cho ngôi nhà
 • Thi công mái tôn, gia cố khung sắt…
coi-noi-them-tang-nha-gia-re-tai-ha-noi-1
Thi công các hạng mục cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội giúp tạo không gian rộng hơn, thoáng hơn

Báo giá cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội mới nhất

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về chi phí tiến hành cơi nới thêm tầng cho ngôi nhà thì chúng phép gửi tới bạn một số bảng báo giá cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội mới cập nhật dưới đây.

Bảng giá cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội bằng bê tông truyền thống

Thực tế việc nâng tầng bằng bê tông truyền thống đòi hỏi cần rất nhiều công thợ và vật tư. Tiếp sau đó mới tiến hành hoàn thiện bao gồm điện, nước, ốp , lát, lắp đặt thiết bị. Tùy vào diện tích của công trình mà mức giá sẽ có sự dao động.

STT Hạng mục Đơn giá
1 Nhân công cơi nới thêm tầng bằng bê tông truyền thống 1.500.000 đ / m2
2 Nhân công + vật tư cơi nới thêm nhà bằng bê tông truyền thống 4.000.000 đ / m2 hoàn thiện

Bảng giá cơi nới nâng tầng bằng tấm bê tông nhẹ Cemboard

Phương pháp cơi nới thêm tầng nhà bằng tấm Cemboard sẽ có giá nâng sàn theo m2 và giá tường quây bằng tấm Cemboard theo m2. Đối với tường thì quý khách có thể lựa chọn bằng tấm Cemboard hoặc xây bằng gạch đều được. Giá đã bao gồm cả nhân công và vật tư trọn gói.

STT Hạng mục Đơn giá
1 Giá nâng tầng bằng tấm Cemboard 16 ly 1.500.000 đ / m2
2 Giá nâng tầng bằng tấm Cemboard 18 ly 1.600.000 đ / m2
3 Giá nâng tầng bằng tấm Cemboard 22 ly 1.750.000 đ / m2
4 Vách ngăn, tường quây bằng tấm Cemboard 6  ly 700.000 đ / m2
5 Vách ngăn, tường quây bằng tấm Cemboard 8 ly 800.000 đ /m2

Lưu ý: Bảng giá cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội Tin Xây Dựng vừa cung cấp là bảng giá tham khảo. Tùy thuộc vào từng công trình mà báo giá này sẽ thay đổi theo nhân công và vật tư, điều kiện thi công. Để có giá chính xác nhất cho công trình của mình, quý khách hãy liên hệ ngay với Tin Xây Dựng nhé!

Những điều cần lưu ý khi cơi nới thêm tầng nhà

Để đảm bảo hiệu quả, chất lượng, an toàn nhất khi tiến hành cơi nới thêm tầng nhà thì quý khách cần lưu ý những chi tiết dưới đây:

 • Kiểm tra cột chống nhà cũ xem chúng có đủ to và chắc chắn chưa để đảm bảo cho khi nối tiếp thêm cột vào cột nhà cũ thì khả năng chịu lực tại chỗ tiếp giáp giữa 2 cột đủ chắc chắn, an toàn.
 • Tính toán chiều cao tầng nhà kỹ càng và hợp lý tùy theo độ chịu lực, nền móng cũ, kết cấu ngôi nhà. Bởi nếu nền yếu mà tầng cao, độ cao lớn thì sẽ làm gia tăng áp lực rất nhiều, dễ gây ra vấn đề đổ nghiêng hoặc sụt lún.
 • Nên áp dụng giải pháp về tường nhẹ bởi chúng có khả năng chấm ẩm, chống thấm, cách nhiệt, chống cháy, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cực tốt so với tường gạch,
 • Nên làm mái dốc lợp ngói để đỡ nắng nóng, dễ thoát nước mưa hoặc loại ngói lợp không nung hay các loại vật liệu lợp mới. Bởi vì các loại mái này sẽ giúp ngôi nhà của bạn thoáng mát, nhẹ hơn, giảm áp lực cho nền móng.
 • Lựa chọn nguyên vật liệu tốt và an toàn để đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho ngôi nhà. 
 • Lựa chọn nhà thầu thi công cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội
coi-noi-them-tang-nha
Cần tìm kiếm đơn vị cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp

Xem thêm: Báo giá chống thấm dột nhà tại Hà Nội

Đơn vị cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Tin Xây Dựng tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sửa chữa, cơi nới các công trình nói chung hay cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội nói riêng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động. Sử dụng dịch vụ cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ nhận được: 

 • Cam kết đội ngũ thợ, kỹ sư giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tâm.
 • Cam kết thi công nhanh chóng, an toàn, chuẩn tiến độ.
 • Báo giá cạnh tranh, hợp lý nhất thị trường.
 • Cam kết chất lượng công trình, sử dụng các nguyên vật liệu tốt nhất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn chỉ, đúng kỹ thuật.
 • Bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn.
 • Dọn dẹp sạch sẽ, bàn giao công trình đã hoàn thiện 100% 

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về cơi nới nâng tầng nhà là gì, chi phí cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại Hà Nội, đơn vị thi công dịch vụ này uy tín nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại ở những chia sẻ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *