Có sự thay đổi nào về giá thang máy gia đình trong năm 2023?

Posted on Dịch Vụ 407 lượt xem

Thang máy gia đình là thiết bị kỹ thuật có mức tải trọng vừa phải phục vụ nhu cầu di chuyển nhanh chóng cho các thành viên. Vậy giá thang máy gia đình lắp đặt có đắt hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Thang Máy GHT để cập nhật chính xác bảng báo giá mới nhất trong năm 2023.

Lợi ích mà thang máy mang lại

Có thể nói tại các tòa nhà lớn, khu chung cư hay các công ty, khách sạn, trung tâm thương mại,… đều không thể thiếu sự hỗ trợ của thiết bị thang máy hiện đại. Lợi ích và công dụng của sản phẩm này mang lại đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản của con người. 

  • Sử dụng thang máy tiết kiệm thời gian di chuyển: Với tốc độ thang máy có thể lên tới 90m/phút thì thời gian di chuyển lên những tầng cao sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Ưu thế này vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được sức lực khi phải leo cầu thang bộ. 
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp: Sử dụng thang máy phục vụ cho công việc, vui chơi, mua sắm mang lại lối sống thời thượng, hiện đại và sự chuyên nghiệp. Từ đó có thể nâng tầm chất lượng cuộc sống phù hợp với thời đại hơn. 
  • Vô cùng an toàn: Sản xuất thang máy hiện đại với công nghệ tân tiến, cửa ra vào có cảm biến để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với người cao tuổi và trẻ em thì việc sử dụng thang máy là giải pháp hữu hiệu để hạn chế những nguy hiểm. 
  • Giá thang máy có sự bão hòa: Mức nhu cầu sử dụng thang máy công công, thang máy gia đình đang ngày càng tăng nhiều, vì vậy mà giá thang máy cũng đã dần có sự bão hòa, không còn quá cao như thời gian trước đây. Đây chính là lợi ích cho các chủ đầu tư khi muốn lắp đặt thang máy gia đình dòng liên doanh. 
Sử dụng thang máy hiện đại mang lại những lợi ích gì?
Sử dụng thang máy hiện đại mang lại những lợi ích gì?

Phân loại thang máy gia đình theo nguồn gốc xuất xứ

Việc di chuyển lên những tầng cao không còn là sự lo ngại mà đã nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều so với khi có sự hỗ trợ của thang máy. Chính vì thế mà các sản phẩm thang máy đang ngày càng đa dạng với nhiều kích thước, mức tải trọng hơn. Đặc biệt là sự xuất hiện của thang máy gia đình đang được sử dụng rất phổ biến. 

Phân loại thang máy theo nguồn gốc xuất xứ gồm có thang máy dòng liên doanh và thang nhập khẩu nguyên chiếc. Sự khác biệt giữa 2 loại thang này chính là có nơi sản xuất khác nhau. Thang liên doanh được sản xuất trong nước với một số linh kiện nhập khẩu. Còn thang nhập khẩu sẽ được vận chuyển trực tiếp từ xưởng sản xuất của hãng về Việt Nam. Giá thang máy nhập khẩu sẽ cao hơn vì vậy thang liên doanh được sử dụng phổ biến hơn ở nước ta. 

Phân loại thang máy theo nguồn gốc xuất xứ
Phân loại thang máy theo nguồn gốc xuất xứ

Sự thay đổi về giá thang máy gia đình trong năm 2023

Nhờ có sự tăng lên về nhu cầu chất lượng cuộc sống và việc sử dụng thang máy cũng dần trở nên phổ biến hơn. Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu thang máy và các đơn vị sản xuất thang liên doanh trong nước đã tạo nên sự bão hòa về giá. Vậy đã có sự thay đổi nào về giá thang máy trong năm 2023 hay không. Cùng theo dõi bảng so sánh dưới đây:

STT Mức tải trọng thang máy Giá thang máy 2022 Giá thang máy 2023
1 Thang máy 250kg 285 triệu -> 300 triệu 265 triệu- 295 triệu
2 Thang máy 350kg 305 triệu -> 320 triệu 275 triệu – 300 triệu
3 Thang máy 450kg 320 triệu -> 370 triệu 285 triệu – 305 triệu 
4 Thang máy 630kg 350 triệu -> 400 triệu 295 triệu – 315 triệu

Từ bảng so sánh trên có thể thấy được sự chênh lệch giữa giá thang máy năm 2023 so với năm 2022 đã giảm đi khá đáng kể. Nguyên nhân chinh là sự phổ biến và mức độ cạnh tranh cao giữa các đơn vị sản xuất muốn mang lại lợi ích cho người dùng. 

Tham khảo bảng so sánh giá thang máy 2022 và 2023
Tham khảo bảng so sánh giá thang máy 2022 và 2023

Địa chỉ cung cấp thang máy nổi tiếng tại Hà Nội 

Tại Hà Nội, công ty Thang máy GHT với hơn 20 năm kinh nghiệm là đơn vị được nhiều người dùng tin tưởng và ủng hộ. Nhờ có chất lượng sản phẩm đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị, an toàn. Đặc biệt, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm thang máy có kích thước phù hợp, tiết kiệm nhất. 

Tìm hiểu về đơn vị lắp đặt thang máy Thang Máy GHT
Tìm hiểu về đơn vị lắp đặt thang máy Thang Máy GHT

Bài viết trên đã giúp quý đọc giả nhận biết được sự thay đổi về giá thang máy trong năm 2023. Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM

Website: https://thangmayght.com/

Hotline: 0984.696.683

Địa chỉ: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *