Cọ sơn dầu Việt Nhật – Dụng cụ không thể thiếu của người thợ sơn

Posted on Sơn Nhà 278 lượt xem

Cọ sơn là loại dụng cụ quan trọng và không thể thiếu trong túi đồ nghề của người thợ sơn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng với từng loại sơn, hiện có hai loại cọ sơn chính là cọ sơn nước hay cọ sơn dầu. Mỗi loại cọ sơn có các công dụng và tính năng riêng biệt sử dụng cho từng chất liệu sơn khác nhau. Trong bài viết này, Tân Việt Nhật cung cấp  những thông tin về hai loại cọ sơn, mời bạn tham khảo. 

Tìm hiểu thế nào là cọ sơn?

Cọ sơn là một dụng cụ chuyên dụng để thi công sơn tường có thiết kế gồm đầu cọ và lông cọ được gắn với cán cọ bằng nhựa hoặc gỗ. Khi thi công, người thợ sơn sẽ sử dụng đầu cọ nhúng phần vào sơn và quét lên bề mặt cần sơn. Đây là loại dụng cụ được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, trang trí nội thất, trong đời sống và cả trong ngành thực phẩm. 

Để tránh gây ra sự lãng phí và ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm cọ sơn có thương hiệu xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, mỗi loại cọ sơn được sản xuất tương ứng với các chất liệu sơn, bề mặt thi công và yêu cầu sử dụng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu để lựa chọn loại cọ sơn phù hợp để gia tăng hiệu quả thi công. 

Phân biệt cọ sơn dầu và cọ sơn nước 

1. Cọ sơn nước 

Cọ sơn nước là loại dụng cụ cọ sơn chuyên dùng để quét sơn và vật dụng, được sản xuất với nguyên liệu thích hợp dùng cho sơn gốc nước. Các loại nguyên liệu thường được sử dụng để sản xuất cọ sơn nước là lông heo, lông thỏ và sợi tổng hợp. Loại cọ sơn này sử dụng tốt nhất cho sơn nước và có thể sử dụng đối với một số loại hóa chất. Đôi khi, người thợ cũng có thể sử dụng cho sơn dầu nhưng chất lượng thi công không mang lại chất lượng tốt.

Hiện nay, các đơn vị sản xuất cung cấp rất nhiều loại cọ sơn nước khác nhau. Những loại cọ sơn có kích thước khác nhau sẽ mang lại những chức năng riêng biệt phù hợp với bề mặt thi công khác nhau. Trong đó, có các loại cọ cơ bản với các thông số như sau:

Cọ sơn nước với kích thước 1″

Cọ sơn nước với kích thước 1.5″

Cọ sơn nước với kích thước 2″

Cọ sơn nước với kích thước 2.5″

Cọ sơn nước với kích thước 3″

Cọ sơn nước với kích thước 4″

2. Cọ sơn dầu 

Cọ sơn dầu là một loại dụng cụ cọ sơn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phù hợp với sơn dầu. Đây là dụng cụ sơn ứng dụng thích hợp cho tất cả các loại sơn hỗn hợp, gốc dầu và dung môi. Sản phẩm cũng được sử dụng tốt cho một số loại hóa chất và sơn gốc nước đặc thù. Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất nên đầu cọ sơn dầu là lông heo, lông thỏ hoặc các loại sợi tổng hợp cao cấp. Loại cọ sơn dầu cần được xử lý hóa chất nhằm làm cho lông hoạt động tốt trong môi trường dung môi của sơn gốc dầu.

Các loại cọ sơn dầu cũng được sản xuất phong phú để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là những loại cơ bản thường được phân phối:

Cọ sơn dầu với kích thước 1″

Cọ sơn dầu với kích thước 1.5″

Cọ sơn dầu với kích thước 2″

Cọ sơn dầu với kích thước 2.5″

Cọ sơn dầu với kích thước 3″

Cọ sơn dầu với kích thước 4″

Việc lựa chọn loại cọ sơn dầu hay cọ sơn nước, cũng như kích thước phù hợp cần xác định chính xác phù hợp với nhu cầu thi công. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thi công được hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm. 

Tân Việt Nhật – Địa chỉ cung cấp cọ sơn dầu và cọ sơn nước

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh cọ sơn các loại. Tân Việt Nhật là thương hiệu uy tín cung cấp các loại cọ sơn dầu và cọ sơn nước chất lượng trong hơn 10 năm qua. Chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh sẽ giúp bạn hài lòng trong quá trình sử dụng và phân phối. 

Tân Việt Nhật chuyên sản xuất và cung cấp cọ sơn sỉ cho các đại lý và nhà thầu xây dựng lớn trên cả nước. Hãy liên hệ với Tân Việt Nhật qua hotline 093.881.7979 hoặc 033.481.7979 của chúng tôi để được hỗ trợ. Dịch vụ hỗ trợ của công ty mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi tốt nhất:

  • Sản phẩm cọ sơn dầu và cọ sơn nước chất lượng chính hãng và xuất xứ rõ ràng. 
  • Tổng đài tư vấn viên Việt Nhật sẵn sàng và tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng miễn phí.
  • Chính sách hỗ trợ giao hàng cọ sơn tường trên toàn quốc nhanh chóng. 
  • Cam kết mức báo giá cọ sơn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Áp dụng mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi với những đơn hàng giá sỉ có số lượng lớn.

Tại Tân Việt Nhật, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các loại cọ sơn nước và cọ sơn dầu chất lượng và giá thành tốt. Khi có nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng các loại cọ sơn Việt Nhật, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Có rất nhiều ưu đãi khác mà bạn sẽ hài lòng và an tâm khi lựa chọn Tân Việt Nhật. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *