Bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu tại Bê tông Mekong Xanh?

Posted on Xi Măng Bê Tông 20 lượt xem
Bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu tại Bê tông Mekong Xanh?
Bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu tại Bê tông Mekong Xanh?

Bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu là thắc mắc được quan tâm rất nhiều của các chủ đầu tư trong thời gian gần đây. Loại vật liệu này có những ưu điểm ấn tượng và đang được sử dụng ngày càng phổ biến, rộng rãi hơn trong các công trình xây dựng. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bê tông Mekong Xanh để cập nhật được bảng giá mới nhất. 

Đặc điểm nổi bật của bê tông tươi mác 200

Bê tông tươi mác 200 là hỗn hợp dạng lỏng của các loại vật liệu quen thuộc gồm xi măng, cát, đá, nước và các chất phụ gia. Những loại vật liệu này sẽ được trộn đều theo tỷ lệ tiêu chuẩn của loại mác 200 để tạo nên kết cấu phần thô trong các công trình xây dựng. Ngày nay, nhu cầu sử dụng bê tông tươi đã dần trở nên phổ biến hơn so với bê tông truyền thống do có nhiều những ưu điểm nổi bật có lợi cho công trình. Một số đặc điểm có thể kể đến nhu sau: 

 • Chất lượng bê tông tươi tốt hơn khi được trộn bằng máy móc tân tiến với tỷ lệ tiêu chuẩn. Bê tông được trộn bằng máy sẽ có độ đều, giữ được trạng thái tốt nhất trước khi đổ và được điểm định kỹ lưỡng theo quy trình. 
 • Sử dụng bê tông đúng loại mác sẽ đảm bảo được mức cường độ chịu lực tốt nhất giúp bảo vệ cho kết cấu căn nhà khỏi những điều kiện thời tiết xấu, tăng độ bền. 
 • Chủ đầu tư không cần chuẩn bị nơi tập kết vật liệu: Việc đo đạc và ước tính lượng vật liệu cần sử dụng sẽ được thực hiện bởi nhà thầu và chủ đầu tư cũng sẽ không cần lo lắng tìm nơi tập kết vật liệu. 
 • Tiết kiệm kinh phí thuê nhân công: Chủ đầu tư không cần phải thuê quá nhiều nhân công như cách đổ bê tông truyền thống vì quá trình này đã được thực hiện phần lớn bằng máy móc và điều khiển bởi nhân viên nhà thầu. 
 • Tiết kiệm thời gian, có tính gọn gàng cao: Do bê tông tươi được sản xuất và vận chuyển ngay trong xe bồn nên quá trình đổ bê tông sẽ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng. Chủ đầu tư không cần tốn nhiều thời gian và dễ dàng kiểm soát hơn: 
 • Giá thành phải chăng: Bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu là thông tin được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Với tính hữu hiệu cao của bê tông tươi nên mức giá luôn khiến hài lòng được khách hàng. 
Những đặc điểm nổi bật của bê tông tươi mác 200
Những đặc điểm nổi bật của bê tông tươi mác 200

Ứng dụng phổ biến của bê tông tươi mác 200

Bê tông tươi mác 200 là loại bê tông được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay với mức cường độ ấn tượng. Cụ thể, một số hạng mục có thể sử dụng bê tông mác 200 như sau: 

 • Các công trình nhà ở dân dụng
 • Các hạng mục cột, dầm, móng, sàn của nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng

Khi sản xuất bê tông tươi mác 200, ta cần phải đảm bảo được tỷ lệ vật liệu theo tiêu chuẩn cho 1m3 bê tông là: 

 • Đá dăm: 0.85m3
 • Cát vàng: 0.483m3
 • Xi măng PCB40: 278kg
 • Nước sạch: 185 lít

Bê tông tươi sau khi được trộn cần phải lấy mẫu để thử nghiệm với kích thước tiêu chuẩn là hình lập phương chiều dài 15cm. Sau thời gian 28 ngày được bảo dưỡng trong điều kiện chuẩn, mẫu bê tông có thể chịu được ứng suất 200kg/cm2 sẽ được xem là đạt chuẩn. 

Những ứng dụng của bê tông tươi mác 200 
Những ứng dụng của bê tông tươi mác 200

 

Bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu tại Bê tông Mekong

Bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu tại Bê tông Mekong Xanh đang là thắc mắc của rất nhiều chủ đầu tư hiện nay. Việc cập nhật được bảng giá mới nhất sẽ giúp chủ đầu chuẩn bị kinh phí dễ dàng hơn và có những so sánh so với đơn vị khác. Cụ thể, bê tông tươi mác 200 hiện nay đang có giá từ 1.150.000 đ/m3 và sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào những điều kiện khác. 

Cụ thể, những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá bê tông tươi bao gồm: 

 • Giá nguyên vật liệu có thể thay đổi ở các thời điểm trong năm, tăng mạnh vào thời điểm cuối năm do nhu cầu lớn. 
 • Lượng bê tông sử dụng cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến giá bê tông. Nếu quy mô công trình càng lớn, lượng bê tông sử dụng càng nhiều thì giá sẽ càng giảm và ngược lại. 
 • Vị trí công trình nếu không thuận lợi cho xe bồn di chuyển sẽ phải sử dụng thêm các dịch vụ bơm cần, bơm ngang và sẽ làm thay đổi mức giá bê tông. 
Giải đáp thắc mắc bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu
Giải đáp thắc mắc bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu

Có nên sử dụng bê tông tươi mác 200 tại Bê Tông Mekong Xanh không? 

Bê tông Mekong Xanh là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, đồng hành cùng với rất nhiều dự án với quy mô khác nhau và đều được chủ đầu tư rất hài lòng. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị này vô cùng ưng ý với chất lượng bê tông cùng với mức giá phải chăng. 

 • Đến với Bê tông Mekong Xanh, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi dưới đây:
 • Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về loại mác bê tông tươi phù hợp với công trình. Miễn phí hoàn toàn việc đo đạc, tính toán lượng bê tông cần đổ, xác định vị trí cọc dầm. 
 • Đảm bảo cung cấp đủ, đúng loại bê tông tươi như đã thỏa thuận với chất lượng tốt nhất. 
 • Các thiết bị tân tiến sử dụng trong quá trình đổ bê tông được điều khiển bởi những nhân viên có kinh nghiệm. 
 • Giá thành luôn ở mức cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cho khách hàng
Có nên sử dụng bê tông tươi mác 200 tại Bê tông Mekong Xanh không?
Có nên sử dụng bê tông tươi mác 200 tại Bê tông Mekong Xanh không?

Quý khách đã được giải đáp thắc mắc bê tông tươi mác 200 giá bao nhiêu tại Bê tông Mekong Xanh mới nhất 2023 trong bài viết trên. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. 

Công Ty TNHH Bê Tông Mekong

Hotline: 0968.36.5445

Địa chỉ: Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *