Phân loại và báo giá bạt chứa nước HDPE tại Aritex

Bạt chứa nước HDPE với độ bền cao, trơ với môi trường tự nhiên, chống chịu tia cực tím hiệu quả, kháng axit mạnh, kháng chất hóa học cao, thân thiện với môi trường ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống và sản xuất. Nếu bạn có nhu chọn mua sản phẩm nhưng còn thiếu thông tin, hãy tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Phân loại bạt chứa nước HDPE

Các loại bạt chứa nước phổ biến, thông dụng nhất hiện nay
Các loại bạt chứa nước phổ biến, thông dụng nhất hiện nay

Bạt chứa nước HDPE hiện nay được phân ra thành nhiều loại. Trong đó, bạn HDPE 0,3mm, 0,5mm và 0,75mm được sử dụng phổ biến nhất. Đặc tính, ứng dụng của từng loại bạt này như sau:

Bạt chứa nước HDPE 0,3mm

Loại màng chống thấm hdpe này chủ yếu được sử dụng để làm vật liệu phủ đối với bãi rác sinh hoạt, để lót vờ kênh mương, lót hầm bioga hoặc lót bờ cho ao nuôi trồng thủy sản. Công dụng của nó là tránh nước bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào gây mầm bệnh đối với thủy hải sản đồng thời ngăn ngừa mùi hôi thối từ các bãi rác, từ hầm bioga.

Bạt chứa nước HDPE 0,5mm

Bạt chứa nước HDPE 0,5mm được dùng nhiều nhất và phổ biến nhất trong các dự án, công trình thuộc linh vực nông nghiệp hiện nay.  Người ta dùng sản phẩm để lót đáy rác thải sinh hoạt, lót trong các trang trại chăn nuôi, lót đáy ao hồ thủy hải sản nhất là các dự án nuôi tôm lớn, làm mương cấp thoát nước hoặc dùng để lót đất trồng rau…

Thường sử dụng kết hợp với vải địa kỹ thuật làm lớp bảo vệ tăng độ ổn định và độ bền vững lâu dài cho công trình.

Nếu như bạn quan tâm đến vải địa kỹ thuật, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết bài viết tại đây

Ưu điểm nổi bật của bạt chứa nước HDPE 0,5mm là tính năng kháng sinh hóa cao, tuổi thọ dài, giá thành mềm mại, phù hợp với đặc trưng khí hậu Việt Nam nên tính ứng dụng cao.

Bạt có tính năng trơ với môi trường, tuổi thọ cao
Bạt có tính năng trơ với môi trường, tuổi thọ cao

Bạn có quan tâm đến: Bạt lót ao

Bạt chứa nước HDPE 0,75mm

Theo phân tích của các chuyên gia kỹ thuật, bạt chứa nước HDPE 0,75mm có tính năng chống xâm thực của vi sinh vật có hại, chống xâm thực hóa chất cực tốt. Đặc biệt, sản phẩm trơ với axit mạnh, trơ đối với kiềm nên mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời.

Loại bạt này có thể dùng cho các công trình nông nghiệp phức tạp ở vùng địa hình hiểm trở đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật. Do nhiều tính năng ưu việt, bạt chứa nước HDPE 0,75mm còn được dùng trong các nhà máy sản xuất sản phẩm nông nghiệp lớn đòi hỏi khả năng bảo quản tốt, không gây ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

Các ứng dụng phổ biến và thường thấy của sản phẩm có thể kể đến như: lót đáy hồ trữ nước lớn nơi địa hình phức tạp, lót hồ thủy lợi, lót đáy kênh mương lớn, lót đáy và phủ hầm bioga của những trang trại chăn nuôi quy mô lớn, làm màng phủ nhà kính trong những trang trại lớn hay dùng để lót ruộng muối, dùng để lót đáy hồ chứa nước thải của các nhà máy sản xuất phân bón phục vụ nông nghiệp…

Báo giá bạt chứa nước HDPE

Báo giá chi tiết tại Aritex
Báo giá chi tiết tại Aritex

Báo giá bạt chứa nước HDPE tùy thuộc vào kích thước, độ dày sản phẩm và địa chỉ cung ứng. Sản phẩm hiện có bán tại Aritex với giá niêm yết như sau:

– Bạt chứa nước HDPE 0,3mm: quy cách đóng gói 8mx100m hoặc  6mx100m giá bán 13.500 đồng/m2

– Bạt chứa nước HDPE 0,5mm: quy cách đóng gói 8x300m, 6x100m giá bán 22.000 đồng/m2

– Bạt chứa nước HDPE 0,75mm: quy cách đóng gói 8x250m, 6x100m giá bán 44.000 đồng/m2

– Bạt chứa nước HDPE 0,25mm: quy cách đóng gói 8×100, 6×100 giá bán 11.000 đồng/m2

– Các loại bát khác như: bạt 1,0mm, bạt 1,5mm hay bạt 2,0mm giá bán liên hệ.

Bạt chứa nước HDPE hiện nay được phân ra thành nhiều chủng loại, có đặc tính và ứng dụng khác biệt. Giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Để an tâm mua được sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng, giá tốt, bảo hành lâu dài, được hướng dẫn kỹ càng về kỹ thuật thi công bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0988.278.822 sẽ được đáp ứng tối đa mọi nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *