Báo giá bàn thờ tại thành phố Hồ Chí Minh chính xác và cập nhật mới nhất

Posted on Nội Thất 806 lượt xem

Hiện nay việc chọn mua các sản phẩm thờ cúng, nội thất phòng thờ,.. đặc biệt là bàn thờ ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng thì giá thành sản phẩm cũng là yếu tố được lưu ý hàng đầu khi mua bàn thờ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn báo giá bàn thờ tại thành phố Hồ Chí Minh chi tiết, chính xác và cập nhất mới nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá bàn thờ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thực tế thì hiện nay, báo giá bàn thờ tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hay bất cứ khu vực nào khác nói chung cũng đều phụ thuộc và dao động tùy vào các yếu tố chính như:

  • Kích thước bàn thờ: Thông thường kích thước là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá thành mua các mẫu bàn thờ. Bởi bàn thờ có kích thước càng lớn thì sẽ càng tốn nhiều nguyên vật liệu chế tác, tốn nhiều thời gian và công sức hoàn thiện sản phẩm cũng như việc vận chuyển, lắp đặt khó khăn hơn. Do đó, bàn thờ to sẽ có giá thành cao hơn các mẫu bàn thờ nhỏ.
  • Kiểu dáng bàn thờ: Bên cạnh kích thước thì báo giá bàn thờ cũng bị chi phối bởi kiểu dáng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng thì có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ được tung ra. Dĩ nhiên thì mẫu bàn thờ được chạm khắc hay thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng, thậm chí là cầu kỳ, tinh xảo hơn thì sẽ được bán với mức giá cao hơn những sản phẩm bàn thờ đơn giản, không quá nổi bật.
  • Chủng loại bàn thờ: Hiện nay, nhìn chung các mẫu bàn thờ chân đặt đất thường lớn, đồ sộ và có giá thành cao hơn các mẫu bàn thờ treo tường. Do đó, bàn thờ chân đặt đất phù hợp cho các gia đình có diện tích phòng thờ riêng, rộng rãi. Còn bàn thờ treo tường lại được các gia đình nhỏ, chung cư lựa chọn.
Bàn thờ treo tường nhỏ gọn và đơn giản thường có giá thành thấp hơn các mẫu bàn thờ đặt đất
Bàn thờ treo tường nhỏ gọn và đơn giản thường có giá thành thấp hơn các mẫu bàn thờ đặt đất
  • Vật liệu làm bàn thờ: Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu bàn thờ được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Cụ thể như bàn thờ gỗ thì cũng có nhiều loại gỗ: gỗ mít, gỗ hương, gỗ gụ,.. Tùy theo chất lượng, độ quý hiếm của từng loại gỗ làm bàn thờ mà giá thành của chúng sẽ cao thấp khác nhau.
  • Khoảng cách vận chuyển. lắp đặt: Thường thì báo giá bàn thờ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ thay đổi và dao động lên xuống tùy thuộc vào vị trí và khoảng cách vận chuyển, lắp đặt. Thường các mẫu bàn thờ khá cồng kềnh, 1 số mẫu làm từ gỗ quý còn khá nặng. Do đó, nếu vận chuyển chúng 1 quãng đường xa thì báo giá cũng sẽ tăng lên.
  • Đơn vị cung cấp: Mỗi nhà cung cấp đều có chính sách bán hàng, hậu mãi dành cho khách hàng khi mua bàn thờ riêng, Do đó, chúng ta thường thấy có sự chênh lệch giữa báo giá bàn thờ của các đơn vị.
  • Tùy từng thời điểm: Mỗi thời điểm đặt mua bàn thờ cũng sẽ quyết định tới giá thành của chúng. Bởi những khoảng thời gian mà nhu cầu mua nội thất thờ tăng lên như dịp gần năm mới, các gia đình thường trang hoàng không gian nhà mình thì báo giá bàn thờ tại thành phố Hồ Chí Minh có thể cao hơn bình thường.
Báo giá bàn thờ tại thành phố Hồ Chí Minh luôn thay đổi, dao động lên xuống liên tục
Báo giá bàn thờ tại thành phố Hồ Chí Minh luôn thay đổi, dao động lên xuống liên tục

Báo giá bàn thờ tại thành phố Hồ Chí Minh chính xác nhất

Như đã nói thì báo giá bàn thờ tại TPHCM không cố định hay chính xác tuyệt đối mà luôn có sự dao động, chênh lệch và thay đổi liên tục.

Tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, màu sắc, loại gỗ chế tác, khoảng cách vận chuyển hay đơn vị cung cấp, thời điểm đặt hàng,.. mà báo giá bàn thờ sẽ có thể dao động từ vài triệu – vài chục triệu, thậm chí là vài trăm triệu (đối với các mẫu bàn thờ gỗ quý đặc biệt). 

Gia chủ thường dựa vào tầm tài chính, sở thích hay đặc điểm không gian nhà mình mà lựa chọn mẫu bàn thờ có giá thành phù hợp nhất. Tuy nhiên, cũng không nên ham rẻ mà chọn các sản phẩm bàn thờ giá rẻ quá vì chất lượng của chúng thể không đảm bảo và dễ hư hỏng.

Gia chủ nên lựa chọn mẫu bàn thờ có giá thành phù hợp với tầm tài chính của mình
Gia chủ nên lựa chọn mẫu bàn thờ có giá thành phù hợp với tầm tài chính của mình

Trên đây chính là các thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về báo giá bàn thờ tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì báo giá luôn thay đổi nên để nhận được báo giá bàn thờ chi tiết và chính xác nhất ở bất cứ khu vực nào trên toàn quốc, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm được cái nhìn chung về giá bàn thờ, từ đó lựa chọn được mẫu bàn thờ phù hợp nhất cho không gian của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *