Bảng báo giá gạch Eblock (gạch siêu nhẹ) cạnh tranh tại TPHCM

Posted on Xây Dựng 426 lượt xem

Trước khi tiến hành xây dựng bất cứ công trình nào, công tác dự trù kinh phí cho phần vật liệu gạch xây dựng luôn là bước quan trọng cần tiến hành đầu tiên. Hiện nay, sử dụng gạch Eblock đang là xu hướng nhưng thông tin về giá gạch Eblock thì nhiều chủ đầu tư mới chưa nắm rõ để tính toán tài chính sát thực tế. Hãy an tâm, bài viết hôm nay sẽ cập nhật đến bạn đọc nội dung này.

Khái quát về gạch Eblock

Gạch Eblock – còn gọi là gạch bê tông nhẹ khí chưng áp (Autoclaved Aerated Concrete – AAC) – là dòng gạch không nung được sản xuất trên dây chuyền khí chưng áp khép kín.

Gạch Eblock đang là loại vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay
Gạch Eblock đang là loại vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Kết cấu sản phẩm gồm:

 • Bê tông tạo thành từ xi măng, cát mịn / tro bay, vôi / thạch cao, nước
 • Bột nhôm
 • Phụ gia tạo bọt khí

Dưới tác động của nhiệt độ và áp suất cao của dây chuyền khí chưng áp, phản ứng hóa học sẽ xuất hiện chuyển phụ gia tạo bọt thành hàng tỷ bọt khí nhào trộn đều trong khối bê tông.

Theo đó, kích thước khối bê tông tăng lên nhưng trọng lượng không đổi, mang đến những thành phẩm gạch Eblock kích thước lớn, siêu nhẹ, độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, cùng với đó là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, kháng khuẩn vượt trội.

Các nhóm sản phẩm gạch Eblock đa tính năng

Nhằm đáp ứng tối đa sự tiện ích khi thi công bằng gạch Eblock, nhiều nhóm sản phẩm đã được thiết kế, tạo nên sự đa dạng cho thị trường gạch Eblock hiện đại:

1. Gạch chữ U – Eblock

Mẫu gạch Eblock hình chữ U được sử dụng tại những vị trí góc đặc biệt như vị trí:

 • Tường giao nhau, góc vuông tường
 • Trụ tường có độ cao trên 3m
 • Trụ tường tại vị trí kết nối với cửa

2. Gạch Eblock siêu nhẹ EB – 3.0

Cường độ chịu nén ở mức 3 Mpa, hệ số cách âm cao 36 dB, phù hợp để xây tường rào, tường ngăn trong công trình.

3. Gạch Eblock siêu nhẹ EB – 3.5

Cường độ chịu nén 3.5 Mpa là loại gạch Eblock được lựa chọn nhiều nhất vì khả năng tương thích cao nhiều hạng mục xây dựng. Hệ số cách âm 36 dB, thích hợp làm tường bao chịu lực.

4. Gạch Eblock siêu nhẹ EB – 5.0

Cường độ chịu nén cao nhất trong các nhóm gạch Eblock ≥ 5 Mpa, trọng lượng lại nhẹ 570 – 650 kg/m3 nên được ưu tiên dùng làm chân móng cho công trình, nhất là những công trình ở nền đất yếu.

Các tiêu chí tác động đến giá thành gạch Eblock

Cùng là gạch bê tông siêu nhẹ khí chưng áp nhưng giá gạch Eblock ở mỗi nhóm sản phẩm sẽ khác nhau vì các yếu tố tác động đến chi phí sản xuất khác nhau:

1. Kích thước gạch Eblock

Kích thước lớn là đặc điểm của gạch Eblock siêu nhẹ. Nhờ đặc điểm này mà thời gian thi công công trình sẽ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí công thợ hơn so với gạch nung thông thường.

Kích thước gạch eblock tiêu chuẩn đáp ứng mọi công trình
Kích thước gạch eblock tiêu chuẩn đáp ứng mọi công trình

Cùng một tỷ lệ thành phần pha trộn, mỗi nhà sản xuất gạch bê tông Eblock luôn cho ra đời nhiều kích thước sản phẩm khác nhau. Kích thước gạch càng lớn, số lượng nguyên liệu càng nhiều nên giá thành sẽ càng cao.

2. Khả năng chịu lực nén

Tỷ lệ nguyên liệu pha trộn trong từng mẻ gạch Eblock sẽ khác nhau, nguyên nhân là vì mỗi hạng mục công trình đòi hỏi khả năng chịu lực khác nhau nên nhà sản xuất cũng linh hoạt tạo ra gạch Eblock với nhiều mức độ chịu lực.

Chẳng hạn móng nhà cần khả năng chịu lực cao hơn tường bao nên cần tỷ lệ bê tông cao hơn. Vì vậy, giá gạch Eblock sẽ tỷ lệ thuận với khả năng chịu lực của gạch.

3. Trọng lượng viên gạch

Dù thuộc nhóm gạch siêu nhẹ nhưng gạch Eblock cũng có những mức độ trọng lượng khác nhau. Trọng lượng cao sẽ là những nhóm gạch có tỷ lệ bê tông lớn, hoặc có kích thước lớn hơn, đồng nghĩa nguyên vật liệu sử dụng nhiều hơn, giá trị sử dụng gạch cho công trình vượt trội hơn nên giá thành vì vậy cũng cao hơn.

Do đó, khi xây dựng một công trình, các hạng mục sẽ sử dụng nhiều loại gạch Eblock có trọng lượng khác nhau. Điều này vừa giúp giảm trọng tải, giảm độ sụt lún khi đưa công trình vào sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.

Cập nhật bảng giá gạch Eblock tại Càn Thanh

Dưới đây là bảng giá gạch Eblock được sản xuất theo công thức đạt tiêu chuẩn kiểm định cao, sử dụng nguyên liệu chất lượng

 

STT Kích thước gạch Eblock Cường độ chịu nén

(Mpa)

Giá bán
Dài (mm) Rộng (mm) Dày (mm) (Đồng / m2) (Đồng / viên)
1 600 200 – 300 – 400 75 3.5 121.528 14.583
2 600 200 – 300 – 400 100 – 200 3.5 156.250 18.750
3 800 – 1200 600 100 3.5 260.417 31.250
4 800 – 1200 600 150 – 200 3.5 358.796 43.056
5 300 200 – 300 – 400 100 – 200 3.5 188.750 10.486

Đây là bảng giá được cung cấp bởi công ty Càn Thanh dựa trên những kích thước và chất lượng gạch Eblock phổ biến nhất.

Trường hợp khách hàng muốn đặt số lượng lớn theo kích thước riêng hoặc tiêu chuẩn chất lượng riêng, nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng và sẽ có bảng báo giá chi tiết đi kèm.

Địa chỉ cung cấp gạch Eblock đúng giá, đúng chất lượng

Xu hướng lựa chọn gạch Eblock ngày càng tăng cao, kéo theo hàng loạt nhà cung cấp gạch Eblock gia nhập thị trường. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng vì vậy mà khó lòng an tâm về chất lượng.

Càn Thanh  - Nhà cung cấp gạch eblock tốt hàng đầu tại TPHCM
Càn Thanh  – Nhà cung cấp gạch eblock tốt hàng đầu tại TPHCM

Đây cũng là lý do những địa chỉ hoạt động chuyên sâu về dòng gạch bê tông nhẹ tại thị trường HCM như công ty Càn Thanh luôn là điểm đến được tin tưởng nhất.

Tại đây, giá gạch Eblock được niêm yết rõ ràng theo từng chủng loại, kích thước và kết cấu sản phẩm. Khách hàng còn được:

 • Trực tiếp xem và kiểm tra chất lượng từng dòng sản phẩm gạch Eblock theo mẫu trưng bày
 • Tư vấn phương án lựa chọn gạch Eblock tốt nhất cho loại hình công trình
 • Đáp ứng tối ưu nhiều điều kiện kinh tế đầu tư xây dựng khác nhau
 • Nhiều chính sách ưu đãi về giá như chiết khấu, khuyến mãi, hỗ trợ vận chuyển…
 • Cung cấp đội ngũ thợ xây dựng đa dạng công trình gạch Eblock chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thi công, chi phí cạnh tranh.

Tất tần tật mọi khía cạnh liên quan đến gạch Eblock từ chất lượng, chủng loại đến giá thành đều được đáp ứng hoàn hảo tại:

Công ty TNHH Càn Thanh

 • 215/15 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Hotline: 0967 213 312
 • Website: canthanh.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *